Những bức tranh đầy nhức nhối của họa sĩ trào phúng Pawel Kuczynski sẽ khiến bạn lặng người suy nghĩ về hiện tại của mình...

Liệu rằng bạn đang cố tạo cho mình một cái "mặt nạ"? Hàng ngày, bạn cố gắng thêu dệt nó một chút và sau đó, bạn thấy mệt mỏi vì quá ngột ngạt?
Có lẽ, bạn nên sống thực là chính mình. Đừng phải tỏ ra giống ai cả. Chiếc mặt nạ nào cũng chỉ là mặt nạ mà thôi! Trước sau gì cũng sẽ bị phát hiện.
Những tờ báo lá cải hay quá nhiều thông tin nhiễu đang là những khối bê tông đóng băng bản chất của xã hội!


Bạn có thể chết vì bệnh tật nhưng đừng chết vì thiếu hiểu biết.

Đây là con đường nhanh nhất để thăng tiến trong nghề nghiệp!

Tôi sẽ không nói bí mật của bạn cho ai đâu. Tôi chỉ viết nó lên mạng xã hội thôi! Và tôi đã giữ lời hứa rồi đấy!
Phía sau vẻ đẹp có thể là một nòng súng! Vì vậy, hãy luôn cẩn thận với những điều ngọt ngào vì đằng sau nó, có thể sẽ là thứ sẽ hủy diệt bạn!

Facebook không chỉ là nơi giải trí mà nó còn là một loại thuốc đặc trị! Chỉ cần vài status kêu than là y như rằng mọi khổ đau đề vơi nửa! Nhưng có thật sự là như thế. Hãy cảnh giác nếu bạn đang quá lạm dụng Facebook!

Đừng quá tin vào những thông tin trên TV. Bởi vì thực tế, chúng đã được "thêm mắm, thêm muối" rất nhiều đấy!Một con cừu đen giữa một bầy cừu trắng! Nếu muốn thành công, hãy khác biệt một chút cũng hay đấy.


Bạn có biết khi bạn đang chơi điện tử thì mẹ bạn đang phải làm gì không? Không có gì có thể đánh đổi được sự hy sinh của mẹ. Thế nên, hãy sống cho xứng đáng!


Cuộc sống của người này là ước mơ của người khác. Vậy nên đừng phàn nàn vì còn có nhiều người không được như bạn.

Tương lai của chúng ta sẽ là đây nếu chúng ta vẫn tiếp tục hủy hoại môi trường!

Chuyện gì sẽ xảy ra với anh chàng này nếu đứng dậy?
Những thứ bạn muốn vứt đi có thể là niềm vui của rất nhiều người.


Một mái ấm là mong ước của rất nhiều người..


Hàng hóa Trung Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường thế giới.

Có tiền sẽ mua được tất cả?http://www.webtretho.com/forum/f3950/tai-sao-phu-nu-khong-nen-hy-sinh-het-minh-vi-nua-kia-2072716/


http://www.webtretho.com/forum/f3950/18-cau-nen-tranh-trong-giao-tiep-hang-ngay-2046720/


http://www.webtretho.com/forum/f110/9-mon-an-gia-khoang-10k-tuyet-doi-khong-duoc-bo-qua-o-sai-gon-2190743/Tổng hợp từ Blobla.com & Pinterest


Nguồn: pose