Bạn đã có đủ bên cạnh mình 10 người dưới đây? Nếu thế thì bạn thật hạnh phúc đó!Bạn gay.Đây là người sẽ ở bên cạnh, cổ vũ cho những cố gắng của bạn, giúp bạn chọn đồ, đưa ra những tư vấn sâu sắc từ quan điểm khách quan của-1-người-đàn-ông và ít bị vướng vào một số sự cạnh tranh tế nhị có thể có giữa chị em chúng mình… Người bạn này sẽ giúp thế giới của bạn đa chiều và nhiều màu sắc hơn, đó là chưa kể bạn cũng không cần phải lo bỗng một ngày đẹp trời bị bạn thân đòi tiến thêm bước nữa như trên phim.Bạn biết lắng nghe.Đây là người sẵn sàng ôm điện thoại với bạn hàng tiếng đồng hồ, phân tích mọi khía cạnh của vấn đề, an ủi bạn, hoặc chỉ đơn giản là chịu lắng nghe khi bạn muốn xả. Bạn có thể tin tưởng tìm đến người bạn này để nói ra hết những bực dọc hoặc lo lắng của mình mà không lo chúng sẽ lọt ra ngoài, gây tổn hại đến các mối quan hệ khác. Tuy nhiên hãy lưu ý cho người ta có cơ hội được nói nữa nhé, bạn bè không phải là chuyện 1 chiều đâu!

(Ảnh: Internet)
Bạn đầu têu.Đây là người sẽ giúp bạn nhấc đít lên sửa soạn đi bar, đi chơi hoặc làm trò gì đó thú vị để vui lên. Đôi khi chúng ta cần những người thoải mái, vui vẻ, liều lĩnh xúi giục như vậy để giúp mình biết sống; để có thể vực lại tinh thần khi u sầu, thất vọng; để thay đổi cách mình nhìn nhận cuộc đời.Bạn 10/10.Đây là người mà bạn ngưỡng mộ, trầm trồ, “ước gì được như nó,” vì nó thông minh, hoặc xinh đẹp, hoặc thành đạt, hoặc vì tất cả. Ở bên cạnh một ngôi sao khiến bạn cảm thấy có tham vọng hơn, và cả một chút ganh đua nữa - một chút ganh đua trong thân thiện sẽ chẳng hại gì ai cả, nhất là nếu nó giúp bạn vươn lên.


(Ảnh: Internet)
Bạn “Cuộc gọi khẩn”.Đây là người mà bạn có thể gọi lúc 3 giờ sáng, kể cả khi đã vài tháng rồi không nói chuyện với nhau, và sẵn sàng gác những chuyện khác sang bên khi bạn thật sự cần. Các bạn có mối liên hệ đặc biệt với nhau, giống như người trong một gia đình chứ không còn chỉ là bạn bè bình thường.Dù có thể không luôn luôn có mặt trong các cuộc vui cùng với bạn, nhưng người bạn này sẽ không bao giờ vắng mặt trong những dịp ăn mừng đặc biệt cũng như sẽ luôn là chỗ dựa khi bạn gặp khó khăn. Vì người bạn này rất hiếm nên khi tìm được thì đừng bao giờ để mất nhé!Bạn thánh thiện.Đây có thể là bạn thân nhất từ hồi lớp 3, có thể nhỏ con hơn bạn nhưng lại giống như một người chị gái tận tâm lo lắng cho bạn. Tình bạn dạng này đến rất tự nhiên, hợp nhau là xáp vào. Người bạn này trân trọng, yêu quý chính con người bạn và không cố thay đổi bạn. Ai cũng cần một ai đó yêu, tin, và không bao giờ đánh giá mình, phải không nào?Bạn là thầy.Đây là người đã, đang và sẽ thúc đẩy bạn đạt được những bước tiến trong sự nghiệp và cuộc sống - một người thầy, một người bạn của gia đình, hoặc một người sếp đều có thể đảm nhận vai trò này cho bạn. Người bạn này nhìn thấy ở bạn sức mạnh mà bạn không biết rằng mình có, sau đó còn có thể cho bạn cơ hội để thể hiện cũng như để buộc phải thấy những điều có thể cản bước thành công.Bạn như người thân.Đây là người hiểu rõ về gia đình bạn, và sẵn sàng giúp bạn chăm nom bố mẹ già, nuôi dạy con cái… Người này đã thấy bạn khi bạn là chính mình, khi bạn bị tổn thương nhất, và bạn biết đây sẽ là người chăm sóc cho bạn khi trời sụp xuống!

(Ảnh: Internet)
Bạn… xao xuyến.Mỗi phụ nữ (kể cả đã có nơi có chốn) đều cần một người khiến mình xao xuyến – có thể là một đồng nghiệp, một cậu đẹp trai ở tiệm cà phê, hoặc một anh diễn viên siêu man… Người bạn này sẽ cho phép bạn dùng trí tưởng tượng của mình xây dựng một thế giới thần tiên với những cảm xúc không thể bị tổn thương, không có nguy cơ, không bị nhục mặt… Đây cũng có thể là đối tượng để bạn và bạn bè của mình bàn tán rôm rả hàng tiếng liền vẫn không chán.Bạn đời.Đây là người đã thấy khi bạn xinh đẹp nhất lẫn xấu xí nhất mà vẫn không buông tay. Người đàn ông này chứa trong mình tất cả những phẩm chất được liệt kê ở trên, là bạn thân, là người yêu, là người chăm sóc bạn, là người nâng đỡ bạn, là thế giới thần tiên của bạn… gom vào một. Anh ấy khiến bạn lên mây, cũng có thể thỉnh thoảng ghét muốn xỉu, và bạn biết nếu thiếu anh ấy thì thế giới không còn như trước nữa.
Theo ivillage.