Thật lòng mà nói, con gái thường hay nói dối một vài điều để thể hiện bản thân mình. Thử xem các nàng thường "hư cấu" những gì nhé.- "Em chỉ thích xem Breakfast at Tiffany's và Cuốn theo chiều gió thôi hà". Nói dối đó. Có khi các nàng là fan ruột của Mean girls hay 50 sắc thái đó.


- "Bắt trẻ đồng xanh là quyển sách em thích đọc nhất". Rất hiếm người đọc nổi sách của David Foster Wallace, trừ khi cần viết bài luận.


- "Tôi chỉ thích ăn salad thôi." Vầng, các nàng rất thích ăn salad...kèm với thịt.

- "Tôi không ăn kiêng, thích món gì thì ăn món đó thôi mà." Đây cũng là một câu nói dối kinh điển đấy, không tin hả, bạn hãy chịu khó quan sát thêm đi.


- "Mình thích đi dã ngoại lắm." Nếu bạn nghe câu này từ một nàng tiểu thư điệu đà thì hết 90% là nói dối rồi đấy. Các nàng ấy vốn sợ muỗi, sợ bò sát và hàng tá con trong rừng lắm đấy.


- "Mình là một người khá hoài cổ, mình không thích cuộc sống hiện đại bây giờ lắm." Hãy thử bảo các nàng ấy "cai nghiện' chiếc smartphone của mình xem có được không nhé.


- "Em hổng quan tâm tới lễ tình nhân đâu." Đến cả các thành viên kỳ cựu của hội F.A còn quan tâm đến ngày này nữa là các cô nàng được nhiều người theo đuổi.


- "Chocolate tuyệt vời hơn sex." Hoặc là nàng chưa biết sex là gì hoặc là nàng là con nghiện nặng của món chocolate, còn lại thì đừng vội tin lời này nhé.


- "Tôi ghét đám cưới." Có cô gái nào mà lại không thích khoác lên người chiếc áo cưới tinh khôi chứ nào? Trừ khi các nàng không có đối tượng để kết hôn hoặc trải qua nỗi đau tình cảm quá nặng nề.


- "Tôi chỉ thích những kiểu nhẫn cưới truyền thống" (Nếu nó đính kèm một viên kim cương thật to và đẹp).


- "Mình rất thích viện bảo tàng." Ehh...có "tin đồn" rằng phụ nữ chỉ thích các trung tâm thương mại thôi đó.


- "Mình bị dị ứng bột/đường/ mỡ..." Thật ra là các nàng đang ăn kiêng đấy ạ.