Ngày càng nhiều những vụ các bé gái bị xâm hại. Em đọc mà thấy đau đớn, nhói lòng quá các mẹ ơi. Mới hôm qua thôi là gã bệnh hoạn biến thái dâm ô với 6 bé gái tiểu học. Trước đó là vụ hàng xóm cưỡng bức bé gái cấp 3 dẫn đến có thai. Sao ngày ngày những chuyện đau lòng cứ xảy đến mà chúng ta, những người mẹ đành bất lực nhìn những đứa con tội nghiệp phải gánh nỗi bất hạnh mà đớn đau.


Em căm thù những kẻ biến thái dâm ô, căm thù tận xương tủy những gã đồi bại chuyên đi hại đời các bé gái. Tại sao trên đời lại có những kẻ đê tiện xấu xa đến mức đó, em không hiểu nổi.


Như mới đây, câu chuyện về bé gái 14 tuổi Đ.T.T.N (SN 10/8/2003) bị hàng xóm xâm hại dẫn đến có thai làm nhiều người đau xót cho bé, cho mẹ bé. Chị Đ.N.C (42 tuổi, ngụ Gò Quao, Kiên Giang), cả một đời cực khổ nuôi con, đã không cho con một gia đình toàn vẹn, đã không cho con một người cha, vậy mà chị lại còn không bảo vệ được đứa con gái tội nghiệp.Chị C. đau xót kể về sự việc con gái 14 tuổi bị xâm hại tình dục đến có thaiThật đau xót khi N. là đứa trẻ không cha, sống với mẹ và bà ngoại từ nhỏ. Mọi gánh nặng của cuộc đời, của cơm áo mưu sinh đều đổ dồn lên đôi vai người mẹ mù chữ, nghèo khổ và tội nghiệp. Vậy mà bất hạnh lại không hề buông tha cho mẹ con chị.


Giữa tháng 9/2017, thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường như hay nôn ói, mặt xanh xao và thường xuyên bị ngất xỉu,… Chị đã đưa con đi khám ở một phòng khám tư. Tại đây, bác sĩ kết luận bé có thai 17 tuần tuổi.Bé N. nhiều lần muốn tự tử vì xấu hổ“Khi ấy, tôi như chết lặng, không tin vào sự thật. Con bé là đứa trẻ ngoan ngoãn, ngoài giờ học ở trường thì chỉ ở nhà phụ mẹ dọn dẹp nhà cửa. Gia đình tôi phải gặng hỏi nhiều lần nó mới dám kể bị người thuê trọ gần phòng cậu ruột ép quan hệ tình dục”, chị C. xót xa.


Bé N. kể: “Chú T. dùng một con dao nhọn, dí vào cổ con, buộc con cho chú quan hệ tình dục. Chú còn nói nếu kể chuyện này với ai thì sẽ giết cả nhà con. Bởi vậy, con không dám mách dì và cậu”.


Trước đó, vào tháng 5 khi đang nghỉ hè, bé N. được dì ruột là Đ.N.Ch (36 tuổi, cư trú tại xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM) đón từ quê lên Sài Gòn chơi. Trong một lần, N. qua phòng cậu ruột (cùng khu trọ với phòng của dì) chơi, bé bất ngờ bị gã hàng xóm tên D.M.T (28 tuổi) cầm dao dí vào cổ và ép quan hệ tình dục.Dãy nhà trọ nơi bé N. bị xâm hại tình dụcGia đình chị C. đã gọi T. về Kiên Giang làm rõ sự việc. “Trước sự chứng kiến của gia đình tôi và hàng xóm, T. đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Thậm chí, T. viết cam kết sẽ cưới N. nếu đứa bé sinh ra cùng huyết thống với hắn. Tuy nhiên, gia đình tôi không đồng ý vì đây là hành vi trái pháp luật, xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm cháu gái tôi”, dì ruột bé nói.


Chuyện xảy ra khiến gia đình họ đã nghèo còn thêm khó khi chị C. phải nghỉ làm ở nhà chăm sóc, động viên con trong lúc bé đang khủng hoảng tinh thần đến mức nhiều lần muốn tự tử.Kết quả siêu âm cái thai trong bụng bé N.“Sự việc vỡ lở, con bé bắt đầu có biểu hiện ít nói và không dám tiếp xúc với người lạ. Sau đó, bụng bầu dần lộ to, nó nghỉ học ở nhà sinh con. Khi ấy, nó phải chịu áp lực rất lớn từ phía bạn bè, xã hội. Nó đã nhiều lần đòi tự tử vì xấu hổ. Tôi phải can ngăn và động viên con đứng dậy đi tiếp để có cơ hội làm lại cuộc đời”, chị C. tâm sự.


Thật thương cho bé N. khi mà bé luôn tự trách mình đã làm khổ mẹ. Là nạn nhân nhưng bé luôn cảm thấy mình có lỗi với mẹ. Bé buồn rầu: “Sinh con xong, em sẽ đi học nghề để sau này có thể phụ giúp mẹ và ông bà. Em cảm thấy thương mẹ nhiều lắm! Cả cuộc đời, mẹ đi làm làm mướn kiếm tiền nuôi em lớn khôn. Vậy mà, em lại làm mẹ buồn”.


Đọc mà rớt nước mắt các mẹ ơi. Em chỉ mong sao gã trai đồi bại kia phải trả giá xứng đáng cho hành vi đồi bại của gã, để gã không còn cơ hội làm hại những bé gái tội nghiệp khác, và cũng để làm gương cho những kẻ đồi bại chuyên đi hại đời các bé gái.


Xem thêm bài viết tại:


"Chú là bạn của bố cháu, vào nhà vệ sinh chú nhờ một chút", nghẹn lòng nghe lời kể của các bé gái tiểu học bị xâm hại...


Gã hàng xóm đê tiện, xâm hại thiếu nữ đến mang thai, hứa sẽ có trách nhiệm nhưng sau đó thì phủi: Liệu còn điều gì ẩn khuất phía sau?


Không cầm được nước mắt với cuộc sống hiện tại của bé gái 16 tuổi có thai, em gái 13 tuổi bị bạn trai xâm hại


Xem clip tại: