Hôm nay đọc báo mà em phẫn nộ quá các mẹ ạ. Phẫn nộ và xót xa. Em căm thù gã thanh niên đồi bại Nguyễn Việt Hoàng. Gã ta thật sự là một tên biến thái bệnh hoạn khi có hành vi dâm ô với 6 cháu bé gái tiểu học.VKSND Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Việt Hoàng (26 tuổi, quận Đống Đa) về hành vi dâm ô với trẻ em, khung hình phạt cao nhất tới 7 năm tù. Nguyễn Việt Hoàng là kẻ đã gây ra 6 vụ dâm ô học sinh tiểu học rúng động dư luận thời gian qua.
Thấy các bé gái đi một mình, gã biến thái giở trò đồi bại (Ảnh minh họa)Hàng sáng, Hoàng đã tới các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội tiếp cận các cháu học sinh để thực hiện hành vi dâm ô. Theo cáo trạng, khoảng 7 giờ ngày 21/12/2016 Hoàng đưa bạn gái đi học, sau đó anh ta đến trường Tiểu học Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai.Sau khi dựng xe máy điện ở ngoài, gã này đi thẳng lên tầng 4 vào khu vệ sinh nữ. Tại đây, hắn nhìn thấy cháu N.T (học sinh lớp 4) đi một mình ngoài hành lang. Bé N.T không mặc đồng phục, hắn liền tiếp cận và hỏi bé tại sao không mặc đồng phục. Cháu bé N.T cho biết "Hôm nay là ngày thường nên cháu không mặc đồng phục", hắn bảo: "Ngày thường cũng phải mặc chứ", xong hắn yêu cầu cô bé vào nhà vệ sinh để thay quần áo. Tại đây, gã biến thái đã sờ vào ngực, vùng kín của bé gái. Quá sợ hãi, cháu N.T đã kêu cứu. Sợ bị phát hiện, gã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.Tưởng đâu gã biến thái này sẽ từ bỏ ý định dâm ô với các bé gái, nhưng vẫn chưa dừng lại ở đó, 5 tháng sau hắn lại tiếp tục giở trò. Hắn đến Trường Tiểu học Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm) để ra tay. Tài liệu điều tra thể hiện, sáng 12/5/2017, Hoàng đến, dựng xe cách cổng trường khoảng 20m rồi đi bộ vào trong. Hắn vào nhà vệ sinh nam trên tầng 2 để rình các cháu gái đi vệ sinh ở buồng nữ. Khi thấy cháu H.A, học sinh lớp 3 đi vứt rác gã biến thái này liền tiếp cận mục tiêu.Hắn kéo bé gái vào trong buồng vệ sinh nữ, và nhận mình là bạn của bố nạn nhân. Hắn bảo cô bé học lớp 3 đứng lên bệ toilet rồi tụt váy nạn nhân xuống, sau đó dùng tay động chạm tới vùng kín của nạn nhân. Thấy vậy, cháu H.A khóc nói: “Chú không phải bạn bố cháu”. Sợ bị phát hiện, gã biến thái đã kéo váy cháu H.A lên rời rời khỏi trường học.


Ngày 16/5/2017, chỉ 5 ngày sau khi xâm hại cháu H.A, gã biến thái này đã giở trò với 4 bé gái là học sinh tiểu học ở Hà Nội. Cũng với thủ đoạn "chú là bạn bố cháu" hắn đã giở trò với bé B.A, học sinh lớp 2 trường Tiểu học Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Hắn bảo cô bé "Chú là bạn của bố cháu, vào đây chú nhờ một chút", rồi dắt cháu B.A vào buồng vệ sinh nữ để xâm hại. Bé B.A khóc và nói "Chú ơi, bố mẹ cháu dặn không được làm thế". Cháu bé khóc và gạt tay Hoàng ra, hắn kéo quần cháu lên rồi bỏ ra ngoài.Vì chưa thỏa mãn, hắn không rời trường mà lên phòng vệ sinh nữ tầng 3 tìm bé gái đi một mình để xâm hại. Gặp cháu K.M học lớp 5 đang giặt khăn lau bảng, sau vài câu đối đáp, hắn xông tới sàm sỡ nhưng bị cô bé chống cự lại, đuổi ra ngoài.
Các bé gái nhỏ là miếng mồi ngon cho gã thanh niên bệnh hoạn (Ảnh minh họa)
Hắn rời trường Tiểu học Mai Động để đến trường Tiểu học Bạch Mai và đi thẳng lên dãy phòng học, tại đây, hắn gặp cháu N.A đeo cặp sách lớn đi ngoài hành lang. Lợi dụng việc bé gái đeo cặp nặng, hắn nhanh tay bế bé gái lên tầng 3 để xâm hại cô bé. Bé gái kêu góc gọi mẹ. Hắn liền rời khỏi hiện trường. Nhưng khi vừa xuống tầng 3 , nhìn thấy cháu M.T (học sinh lớp 4), hắn kêu bé gái đi giặt khăn lau bảng để dụ bé ra nhà vệ sinh và giở trò xâm hại.Em đọc đến đâu mà căm phẫn đến đó, cảm thấy ghê tởm một gã trai đồi bại, bẩn thỉu, bệnh hoạn, đặc biệt, hắn còn khai với cơ quan điều tra là thường xuyên xem ảnh đồi trụy. Kinh khủng quá các mẹ ạ. Càng căm phẫn gã biến thái, em lại thấy xót xa cho các bé gái đã trót trở thành nạn nhân của gã.Em đọc mà căm giận gã biến thái cũng như thắc mắc không hiểu tại sao trường học mà như chốn không người, gã ta có thể đi vào trường một cách dễ dàng, đi lên đi xuống hết tầng này đến tầng kia mà vẫn không bị ai phát hiện. Rồi hắn đưa các bé gái vào nhà vệ sinh và giở trò với các bé cũng không ai biết không ai hay. Thậm chbi1 hắn bế bé chạy lên tầng trên cũng không một ai nhìn thấy. Hành lang trường, nhà vệ sinh, khuôn viên trường chẳng nhẽ không có ai ngoài những bé gái tội nghiệp đáng thương kia? Thầy cô giáo đâu, bảo mẫu đâu, bảo vệ đâu? Sao không ai có mặt, không ai xuất hiện khi gã biến thái giở trò với những cháu bé học sinh nhỏ?Rồi nghe những câu nói ngây thơ các bé gái nói với kẻ biến thái mà em cũng xót xa. Thương các bé quá. Các bé đi theo kẻ đồi bại để rồi bị hại. Em nghĩ, nếu các bé được bố mẹ dạy rằng "đừng đi theo bất cứ người lạ nào", thì có lẽ các bé đã không nghe theo lời Hoàng mà đi theo hắn và còn cả theo hắn vào nhà vệ sinh. Chỉ đến khi bị xâm hại thì các bé mới chống cự yếu ớt, khóc lóc và ngây thơ đến đau lòng: "Chú ơi, bố mẹ cháu dặn không được làm thế".Xem thêm bài viết tại:


Không cầm được nước mắt với cuộc sống hiện tại của bé gái 16 tuổi có thai, em gái 13 tuổi bị bạn trai xâm hại


Gã hàng xóm đê tiện, xâm hại thiếu nữ đến mang thai, hứa sẽ có trách nhiệm nhưng sau đó thì phủi: Liệu còn điều gì ẩn khuất phía sau?


Sự thật đáng lên án của cô gái được trả tự do khi đâm chết gã dâm ô sàm sỡ ở Sài GònXem clip tại: