Siêu sao bóng đá là ai?


Mùa World Cup đang trong giai đoạn nóng bỏng nhất, các đội bóng ngôi sao, cầu thủ ngôi sao càng trở nên hấp dẫn và đắt giá hơn sau mỗi trận cầu. Chắc hẳn không ít bé hào hứng theo dõi các trận đấu không kém gì ba mẹ phải không?


Mẹ hãy cho bé Ứng tuyển Ban tổ chức Trại hè OMO – Manchester United để có cơ hội trở thành một Siêu sao bóng đá tại một sân bóng cũng đẳng cấp không thua kém gì trong Trại Hè OMO sắp tới nhé!


Không chỉ giúp bé thỏa niềm đam mê, chương trình còn giúp bé có thêm động lực để rèn luyện những kỹ năng đá bóng. Mà mẹ biết đấy, càng vận động nhiều, bé càng khỏe mạnh, hoạt bát và nhanh nhẹn – điều mà ai cũng muốn con mình đạt được.


Siêu sao bóng đá sẽ làm gì trong Trại hè OMO?


Tỏa sáng trên sân vận động, đương nhiên rồi! Bé sẽ được thi tài và biểu diễn những màn tâng bóng đặc sắc cùng huyền thoại bóng đá Gary Pallister - một ước mơ mà bất kỳ người hâm mộ môn bóng đá nào cũng mong muốn được trở thành sự thật. Đây không chỉ là vinh dự của bé, mà còn là niềm tự hào của mẹ, bởi bé được chọn làm Siêu sao bóng đá bằng chính thực lực của mình.


Không chỉ đem đến cho bé sự tự tin, vai trò Siêu sao bóng đá còn giúp bé hoàn thiện những kỹ năng và phát huy tố chất thiên bẩm dành cho môn bóng đá qua một đợt huấn luyện bài bản. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè này và cho cả tuổi thơ của bé nữa.


Lợi ích khi bé được làm Siêu sao bóng đá của Trại hè


Khi được chọn là 1 trong 7 Siêu sao bóng đá của Trại hè, các bé sẽ được tham gia khóa huấn luyện để sẵn sàng cho buổi biểu diễn chuyên nghiệp có rất nhiều khán giả. Bé học hỏi được những kiến thức, kỹ thuật và cả kinh nghiệm để chơi bóng đá hay hơn, khéo léo và chuyên nghiệp hơn. Vừa chơi vừa học, nhất là chơi và học với niềm đam mê của mình sẽ luôn hiệu quả nhất.


Được làm Siêu sao, bé sẽ rất tự tin với bản thân mình và thông qua một hoạt động Trại hè đầy thử thách với rất nhiều các bạn nhỏ tài giỏi khác, bé sẽ “biết người biết ta”, mẹ không lo bé kiêu căng tự phụ.Sự tương tác cũng như kỹ năng giao tiếp xã hội sẽ phát triển mạnh trong giai đoạn này, giúp bé chín chắn, trưởng thành hơn. Những trải nghiệm thực tế luôn là những bài học quý giá cho bé để làm hành trang cho chặng đường phía trước của mình.


4. Siêu sao bóng đá cần những điều kiện gì?


Đầu tiên là niềm đam mê và sự yêu thích dành cho bộ môn bóng đá. Bé biết nhiều cầu thủ nổi tiếng trên thế giới và rõ như lòng bàn tay về CLB Manchester United? Về huyền thoại Gary Pallister? Đó là minh chứng hùng hồn nhất cho tình yêu của bé đối với bóng đá.


Thế nhưng, chỉ đam mê không thôi vẫn là chưa đủ. Bé thích chơi đá bóng là một điều kiện quan trọng.


Khả năng dẫn bóng, tâng bóng… của bé sẽ là một lợi thế không nhỏ trong quá trình tuyển chọn, mẹ đừng quên hỏi bé và ghi lại chi tiết những ưu điểm của bé đối với vị trí này. Cơ hội để hồ sơ của bé lọt vào mắt xanh BTC Trại hè sẽ cao hơn rất nhiều.


BTC Trại Hè đang đón chờ những Siêu sao bóng đá tiềm năng tại www.omovietnam.com, mẹ nhanh tay đăng ký cho bé đi thử tài nhé!Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY