Con có thể làm Hướng dẫn viên không mẹ?


Hướng dẫn viên là một nghề hấp dẫn trong mắt trẻ thơ bởi sự hiểu biết, hóm hỉnh và năng động. Bé đang cố thể hiện mình bằng cách thuyết minh với cả nhà về bất cứ thứ gì trong tầm mắt, ở bất cứ nơi nào đi qua? Mẹ có thể giúp bé đến gần hơn và chạm tay vào ước mơ đó của mình, bằng cách đăng ký ứng tuyển Ban tổ chức Trại hè OMO – Manchester United để bé có cơ hội trở thành một Hướng dẫn viên thực thụ.


Bé cần sự cọ xát để hiểu thêm về khả năng của bản thân mình, cần những đợt huấn luyện bài bản, được trải nghiệm thực tế để trưởng thành hơn và phát huy tốt nhất sở trường của mình. Và Trại hè sắp tới, chính là một trong những môi trường lý tưởng đem đến cho bé những điều đó.


Hướng dẫn viên của Trại hè OMO thì làm gì nhỉ?


Khi trở thành một Hướng dẫn viên tại Bảo tàng Huyền Thoại của Trại hè OMO - Manchester United, bé sẽ giúp các bạn nhỏ khác hiểu hơn về những thành tích của Manchester United và các hoạt động hấp dẫn của Trại hè đấy!Bé là người biết rất rõ về Bảo tàng Huyền Thoại, đưa các bạn đi tham quan, thuyết minh về nhiều điều thú vị ẩn chứa bên trong Bảo tàng này. Bé cũng là người giới thiệu, giải thích, hướng dẫn về các hoạt động của Trại hè cho những bạn tham gia nữa đấy. Đây đúng là một vị trí thật quan trọng của Trại hè. Một công việc thật thú vị và hấp dẫn dành cho những cô cậu bé yêu thích nghề Hướng dẫn viên.


Lợi ích khi bé làm Hướng dẫn viên của Trại hè


Điều đầu tiên mà bé sẽ làm khi được chọn là 1 trong 7 Hướng dẫn viên của Trại hè là tham gia một đợt huấn luyện bài bản. Sau khóa huấn luyện này, các bé sẽ có thêm kiến thức, kinh nghiệm cũng như sự tự tin để đảm nhận và hoàn thành nhiệm vụ của mình.


Tiếp theo là sự ham học hỏi của bé được phát huy liên tục. Bởi lẽ, nếu không biết gì về Bảo tàng và các hoạt động của Trại hè thì làm sao bé có thể hướng dẫn các bạn nhỏ khác được đây? Tinh thần học tập tự giác của bé trong giai đoạn này sẽ rất quan trọng đối với việc hình thành ý thức của bé đấy.


Sự tự tin của bé chắc sẽ tăng lên đáng kể rồi và quan trọng nhất là sự tự tin của bé đúng mực và dựa trên sự đánh giá chính xác về khả năng của mình. Đây là hành trang quan trọng cho bé để bước vào đời và tự lập.


Bên cạnh đó, trải qua một khóa huấn luyện làm Hướng dẫn viên, bé đã có trải nghiệm thực tế về nghề này, cũng như kinh nghiệm tổ chức, tham gia vào một Trại hè. Mẹ sẽ không ngạc nhiên khi thấy bé ngày càng chững chạc và tài giỏi hơn. Đó là kết quả xứng đáng sau một quá trình luyện tập và tham gia hoạt động bổ ích trong mùa hè.


Bé có năng khiếu nào nên tham gia ứng tuyển Hướng dẫn viên?


Cùng điểm qua một số phẩm chất sẽ có tiềm năng được chọn làm Hướng dẫn viên tại Trại hè OMO – Manchester United mẹ nhé!
Điều đầu tiên cần chính là sự dạn dĩ của bé. Không sợ đám đông và làm chủ cảm xúc, giọng nói tốt sẽ rất phù hợp cho vị trí của một Hướng dẫn viên trong một Trại hè có rất đông phụ huynh và các bạn nhỏ tham gia.


Bé có năng khiếu ăn nói lưu loát, rõ ràng? Một lợi thế không hề nhỏ. Bởi lẽ một hướng dẫn viên sẽ phải nói khá nhiều để thuyết minh, giải trí cho mọi người hiểu rõ hơn về Trại hè cũng như Bảo tàng Huyền Thoại. Những bé có giọng nói hay, truyền cảm sẽ rất phù hợp. Càng tuyệt hơn nếu bé có khiếu kể chuyện, từng tham gia các cuộc thi kể chuyện.


Hướng dẫn viên cũng rất cần sự hoạt bát. Không chỉ di chuyển nhiều, Hướng dẫn viên còn là người truyền cảm hứng, tinh thần nhiệt huyết cũng như sự sôi nổi cho các bạn cơ mà.Và nhiều phẩm chất nữa ở bé đang cần mẹ phát hiện và đặt niềm tin vào. Đừng bỏ sót một nhân tài nào của Trại hè nha các mẹ, đăng ký cho bé ngay thôi nào: www.omovietnam.com.


Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY