Mình tham gia là thành viên của WTT từ năm 2010. Trước đó mình thường vào diễn đàn mong học học những kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dạy con. Những năm sau này, mình gắn bó với WTT nhiều hơn và đặc biệt năm 2013 song hành với nhiều sự kiện, cuộc thi do WTT tổ chức, mình tham gia nhiều hơn và có nhiều kỷ niệm với WTT như ở cuộc thi nấu ăn "Cooking Challenge", cuộc thi "Chia Sẻ Cảm Nhận Vật Dụng Gia Đình".... và gần đây nhất là thử sức trong cuộc thi Viết để chia sẻ.


Tham gia các sự kiện, cuộc thi do webtretho phát động, bên cạnh những phần thưởng, mình học hỏi được nhiều kinh nghiệm của các mẹ ở nhiều lĩnh vực từ chăm sóc, nuôi, dạy con đến bí quyết nấu bữa ăn ngon, các món ăn cho gia đình, sử dụng các vật dụng gia đình... được giao lưu với các mẹ, chiêm ngưỡng hình ảnh đáng yêu của các thiên thần nhỏ là những cái được lớn nhất với bản thân mình.


Chủ nhật vừa rồi gia đình mình may mắn được tham dự buổi công chiếu phim 3D "Dạo bước cùng khủng long" vào sáng chủ nhật đầu tiên của năm 2014 tại Hà Nội (Chương trình do Webtretho phối hợp với Megastar).



Hai mẹ con trước giờ công chiếu phim 3D "Dạo bước cùng khủng long"


Và đây là một trong nhiều phần thưởng từ các cuộc thi trên webtretho:



Bộ ấm trà cao cấp Moriitalia 16 món


Cảm ơn webtretho.