Tôi năm nay mới 25 tuổi và đang làm nhân viên marketing tại một công ty thiết bị sách và trường học. Thu nhập của tôi mỗi tháng cũng được khoảng 15 triệu đồng. Do công việc khá bận rộn nên tôi có rất ít thời gian đi chơi và tụ tập với bạn bè.

hình ảnh

Ảnh minh họa internet.

Vì còn trẻ nên tôi luôn muốn đây là giai đoạn phấn đấu hết mình trong công việc và trải nghiệm nhiều công việc khác nhau để lấy kinh nghiệm cho bản thân. Bởi thế tôi nhiệt tình, năng động và chẳng nề hà làm bất cứ việc gì. Có lẽ vì bận với công việc như vậy nên chưa bao giờ tôi nghĩ tới việc tìm cho mình 1 cô bạn gái. Cho đến khi bỗng dưng tôi va vào cô ấy.

Một chủ nhật rảnh, tôi quyết định ra bến xe Giáp Bát để về quê Thanh Hóa của mình thăm bố mẹ. Trong suốt chuyến xe giường nằm ấy, nằm ngay giường bên cạnh là 1 cô gái rất xinh. Vì em xinh xắn như vậy nên ngay từ đầu tôi đã bị em cuốn hút.

Tôi để ý đến nhất cử nhất động của em trong chuyến xe hôm ấy. Mắt tôi cứ như dán lấy em mọi nơi mọi lúc. Dù cho nằm ở gần em hay những lúc em đi qua lại, tôi thấy phả ra mùi hôi nách nồng nặc rất khó chịu. Cái thứ mùi lúc hôi hôi như rác, lúc lại nồng nặc như mùi chuột chết trong gió khiến tôi phải lén đưa tay bịt mũi nhưng vẫn thích thú khi được ở gần.

Từ hôm đó, tôi cũng xin số điện thoại của em. Hai chúng tôi nói chuyện rất hợp nhau. Em cũng làm ở Hà Nội và ở trọ ngay gần chỗ tôi làm. Bởi thế, tôi và em thường xuyên hẹn hò với nhau. Song dường như mỗi lần hẹn hò với tôi, em không biết cá nhân em bị hôi nách hay sao ấy vì em vẫn rất tự nhiên, cười đùa thoải mái. Chỉ có tôi, phải chịu trận với những mùi hôi vùng dưới cánh tay. 

Có thể nói tôi đang yêu một cô gái bị hôi nách. Mỗi lần đi chơi tôi thường phải chịu trận với mùi cơ thể không mấy thơm tho này. Nhưng tôi lại không thể nói ra cho cô ấy biết cô ấy bị bệnh này vì sợ làm em phật lòng. Thực lòng tôi không biết phải làm gì cho cô ấy đỡ tình trạng này cũng như để bản thân em biết em bị hôi nách đây?

Nhiều người khuyên tôi, khi trót yêu 1 cô gái như vậy thì tôi phải nên quen với mùi đấy đi. Họ bảo mỗi ngày hít 1 chút, tăng liều lượng lên theo ngày, sau 1 thời gian không có mùi ấy, có khi tôi lại vật vã ấy. Có nhiều người thì bảo tôi nên cho cô ấy tiền đi triệt lông nách cho sạch sẽ, bớt mùi mồ hôi hoặc đưa cô ấy đi phẫu thuật tuyến mồ hôi vùng dưới cánh tay này. Nhưng tôi không sao mở lời được như vậy với cô ấy dù cô ấy bị hôi nách rất nặng. 

Tôi phải làm sao đây? Nếu góp ý thì góp ý thế nào để em dễ tiếp cận và thoải mái nhất? 

hình ảnh

Ảnh minh họa internet.