Cưới chồng 5 năm và 10 lần sảy thai Huệ gần như mất hết hi vọng được làm mẹ. Chồng cô cũng đã quá chán nản nên bắt đầu bồ bịch bên ngoài, còn bố mẹ chồng thì ngày nào cũng chì chiết chửi rủa kiếm cớ tống cổ cô ra khỏi nhà.


Huệ đau đớn tột cùng, cô không muốn từ bỏ cơ ngơi mà mình đã mất bao công gây dựng lên cùng chồng và phải ra đi với hai bàn tay trắng nên cô muốn có con bằng được. Bản thân cô cũng ao ước ngày đêm được làm mẹ, nhưng tây y rồi đông y dường như đã bó tay với cô.


Dạo đó có 1 người bạn thân lâu ngày gặp lại bất ngờ giới thiệu cho cô 1 ông thầy: “Ông này cao tay lắm mày ạ. Làng tao cũng có 1 bà sảy thai tới 9 lần và tới ông này mới biết là có ma bắt con, đến ông ấy trừ ma cho về nhà chửa đẻ liền. Vậy mà trước đó nhà chồng đã bắt gửi đơn ly hôn, may mà chưa ký. Mà tiền hậu tạ cho thầy cũng chỉ 20 triệu thôi chứ không nhiều đâu”.


Nghe lời bạn mách mừng như sống lại. Huệ quyết định lái xe tìm đến gặp ông thầy cao tay đó ngay. Và lần này sau khi khấn vái rồi nhìn Huệ từ đầu đến cuối ông ấy cũng kết luận rằng: “Con ma trẻ con đang nhập trong người cô nên nó bắt con cô. Vì vậy cô phải kiếm được một đứa trẻ mới sinh về đây làm lễ đám ma giả để cho con ma kia nó có bầu có bạn thì lần mang thai thứ 11 này cô mới có thể sinh con được”.


Nghe lời thầy phán mà cô điếng người, giờ biết kiếm đâu ra đứa trẻ sơ sinh để mang tới đây thầy làm lễ cho, ai đồng ý cho cô mượn con làm cái chuyện động trời đó chứ. Nhưng bản thân cô lại khao khát muốn sinh con, cô muốn được làm mẹ. Huệ thất thểu dắt xe ra về, nhưng rồi về được nửa đoạn đường rồi thì bất ngờ cô thấy 1 người phụ nữ tay bế đứa bé cứ lao ra đường chặn xe người đi đường để xin tiền.


Nhiều người đã dừng lại lên tiếng chửi, chắc là họ cũng hay qua đoạn đường này nên biết rõ người phụ nữ ấy: “Cái con tâm thần này mày muốn thằng bé mới sinh chết oan à. Mày điên khùng còn sinh ra nó làm gì cho tội nghiệp đứa bé”, rồi họ lại lên xe đi tiếp.Huệ cũng dừng xe, cô tiến lại phía người đàn bà điên đó đưa cho bà ta 1 triệu rồi chìa tay ra bế đứa bé. Không ngờ bà ấy cũng cho bế luôn, còn bà ấy thì cầm tiền quay đi chỗ khác đếm đếm linh tinh rồi cười 1 mình. Lợi dụng lúc người đàn bà tâm thần quay đi không để ý, Huệ 1 tay bế đứa trẻ tay kia lái xe chạy về hướng nhà ông thầy bói. Cô muốn mượn tạm đứa con của người đàn bà tâm thần này để làm lễ cúng ma.


Nhưng đi được nửa đường thì thằng bé khóc quá, Huệ sợ hãi sợ cô không dám đi tiếp nữa mà mang đứa bé quay trở lại cho mẹ nó. May mắn gần tới nơi thì nó ngủ thiếp đi có lẽ do khóc mệt. Nhưng rồi cảnh tượng trước mặt khi Huệ dừng xe khiến cô điếng người. Người đàn bà điên đang nằm trong vũng máu, người đi đường xì xào:


– Suốt ngày lao ra đường chặn đầu xe xin tiền thì có ngày phải lãnh hậu quả thế này thôi. Nhiều người vì tránh bà ta mà gặp tai nạn rồi. Không biết đứa con đâu, hay là cho ai rồi. Cũng may bà ta không bế đứa bé đấy không thì nó chết oan. Thôi, coi như số thằng bé đã được cứu.


Nhìn thằng bé con người đàn bà tâm thần ngủ ngon trên tay mình tự dưng Huệ thấy thương nó vô cùng. Cô muốn bù đắp cho nó, không muốn nó trở thành đứa bé mồ côi, chính cô cũng đang khao khát có 1 đứa con mà. Nếu mang đến thầy làm đám ma giả cho nó cũng đâu biết chắc cô có thể sinh con được, mà không biết thằng bé mới sinh chưa đầy tháng thế này có bị ảnh hưởng gì không? Coi như nó đến với cô như 1 cái duyên vậy, cô sẽ nuôi nó khôn lớn trưởng thành và coi nó như con đẻ của mình.


Huệ quyết định bế đứa bé con người phụ nữ tâm thần về nhà và kí đơn ly hôn với chồng. Nhờ tòa can thiệp cô đã được chia tài sản và mua được 1 căn nhà nhỏ, cô không cô đơn nữa mà đã có đứa con bé nhỏ bên cạnh. Cô sẽ làm tất cả để mang lại cuộc sống đủ đầy cho đứa bé.


Hình ảnh chỉ nhằm mục đích minh họa
Mời bạn xem thêm những bài viết hay nhất:


http://www.webtretho.com/forum/f4534/bo-gui-clip-ai-an-cho-vo-kem-cau-chi-bam-hd-xem-cho-no-net-nhe-va-cai-ket-dang-cho-con-giap-thu-13-a-2533537/


http://www.webtretho.com/forum/f4534/mo-i-la-n-chi-dau-nha-y-ma-t-toi-la-i-pha-i-nha-m-ma-t-di-va-o-pho-ng-de-phu-c-vu-cho-ng-chi-a-y-cho-de-n-sa-ng-2402553/


http://www.webtretho.com/forum/f4534/chuyen-200-trieu-de-thu-long-ban-gai-cho-ca-ngay-khong-thay-em-noi-gi-chang-trai-thang-thot-khi-hom-sau-nhan-duoc-tin-nhan-nay-2533388/st