Em ngu dại như nào thì bây giờ bản thân em cũng đã tự biết được rồi. Vì thế mọi người đừng ném đá hay chửi bới em nữa mà tội em thêm. Giờ em chỉ muốn hỏi mọi người một việc mà em đang lăn tăn thôi ạ. Mong cả nhà cho em ý kiến với.

Tính đến thời điểm này, em và anh yêu nhau đã được 10 năm rồi. Chúng em học cùng trường nhưng khác lớp và yêu nhau từ ngày cả hai học lớp 11. Cứ thế tình cảm ấy của 2 đứa dần lớn lên. Đến khi cả hai vào đại học thì vẫn duy trì mối quan hệ này.

hình ảnh

Ảnh minh họa internet.

Ngay khi còn trẻ, tụi em đã chẳng giữ gìn và nhiều lần vượt rào với nhau. Những lần đó, chúng em đều chẳng áp dụng các biện pháp phòng tránh gì. Sợ nhỡ có bầu, em liên tục phải mua thuốc tránh thai khẩn cấp về phòng tránh. 

Cứ thế suốt 10 năm qua, em đều dùng thuốc tránh thai khẩn cấp để tránh thai mà chẳng quan tâm đến việc nó ảnh hưởng đến sức khỏe của em thế nào. Thậm chí cả tiền ăn uống, tiền thuê nhà nghỉ em cũng thường là người phải bỏ ra cho anh. Vì nhà anh nghèo hơn, công việc của anh cũng có thu nhập kém em nhiều do lương anh không được cao. 

Tất nhiên, tất cả những điều này là do em hoàn toàn tự nguyện. Vì em yêu anh nên em không so đo tính toán. Thế mà thời điểm này, sau khi cả hai đã ra trường được vài năm và có công việc ổn định rồi thì anh vẫn không muốn cưới em. Anh 

Khi em làm căng vấn đề lên, anh còn lấy đó làm lý do chia tay. Anh nói chia tay em để anh còn đi lấy vợ khác. Vợ sắp cưới của anh là cô bé ở gần nhà anh hiện nay. 

Thật sự nghĩ lại, em đã bị anh ta lợi dụng. Anh còn bảo: “Giờ tôi với cô chia tay đi. Tôi chẳng nợ nần hay ràng ruộc gì với cô cả. Đây cô cầm lấy 10 triệu này coi như tiền tôi bù đắp cho cô suốt 10 năm qua cho cô đỡ thiệt thòi” 

Nghe anh nói mà em điếng người. Khi anh đưa em 10 triệu này, ban đầu em còn nghĩ sẽ không nhận. Thế nhưng sau suy nghĩ vài phút thì em đã nhận. Bởi vì 10 năm qua anh ta đã ăn tiêu tiền chùa rồi. 10 triệu này anh ta cho có bù đắp và thấm tháp vào đâu chứ.

Số tiền này lấy của người yêu, em sẽ đi sắm sửa, chưng diện thêm cho mình đẹp hơn trước. Thế nhưng trước khi lấy số tiền này, em cũng nói thẳng vào mặt hắn để hắn thấy nhục mặt:

“Bấy lâu nay tôi bao anh ăn uống ngủ nghỉ gấp nhiều lần con số này. Giờ anh đưa tôi lấy đại, còn nhiêu tôi bố thí cho anh đấy”.

Hôm qua cầm tiền về mà em khóc. Đúng là lúc ăn ngủ với nhau, chẳng ai ép buộc em cả. Làm gì có ai mà lừa được 10 năm chứ, đều là do em ngu ngốc tự nguyện. Cả một thanh xuân em dành cho người ta rồi, giờ là lúc chắc em phải quên đi để tìm hạnh phúc mới phải không?

hình ảnh

Ảnh minh họa internet.