Có rất nhiều người, bất kể là nam hay nữ đang gặp phải tình trạng tóc rụng nhiều ko kiểm soát, tóc bị gãy rụng, xơ rối, thậm chí là hói khiến bản thân mất tự tin. Việc chăm sóc để giúp mái tóc khỏe đẹp và mọc lại như ban đầu cần phương pháp điều trị phù hợp và lâu dài. Có rất nhiều sản phẩm phục hồi tóc, ủ tóc hay kích thích mọc tóc cho đến phẫu thuật cấy tóc. Trong đó, nuôi tóc từ gốc là 1 phương pháp chăm sóc và phục hồi tóc rất tiên tiến tại Nhật Bản, được Momochan house spa áp dụng và đưa về Việt Nam. So với các phương pháp như cấy tóc trên thị trường thì nuôi tóc từ gốc, mở nang tóc tại Momochan house đang là phương pháp giúp tóc khỏe đẹp, giảm rụng tóc tốt nhất hiện tại.


- Ưu điểm:


Nuôi tóc từ gốc là quá trình bắn tế bào gốc nuôi tóc vào các lớp biểu bì trên da, giúp tái tạo nang tóc và kích thích tóc phát triển khỏe mạnh. Thay vì phẫu thuật xâm lấn gây tổn thương nang tóc thì nuôi da từ gốc sẽ đưa các chất tiết exosomes, biotin.. vào từng tế bào tóc để tóc tự khỏe, tự thân phát triển. Như vậy tóc sẽ khỏe đẹp tự nhiên từ sâu bên trong và ko sợ tóc sẽ rụng lại sau 1 thời gian. Ngoài ra, nuôi tóc tù gốc sẽ được các chuyên gia Nhật bản lên liệu trình cụ thể, phù hợp với từng tình trạng tóc của từng người.


- Hạn chế


Nuôi tóc từ gốc ko phải là 1 phương pháp làm đẹp cấp tốc khiến tóc đẹp ngay, dày ngay mà cần thời gian điều trị và chăm sóc dài. Thường quá trình nuôi tóc từ gốc sẽ kéo dài ít nhất 1 năm, gồm nhiều buổi điều trị xuyên suốt để bắn tế bào gốc, mở nang tóc, kích thích tóc mọc cũng như chăm sóc tóc. Vậy nên khách hàng phải cần kiên trì theo quá trình nuôi tóc gốc để có thể thay đổi mái tóc 1 cách rõ rệt, tóc sẽ đẹp và khỏe lâu dài.


Mọi người đang gặp tình trạng tóc rụng nhiều, xơ gãy có thể tham khảo phương pháp nuôi tóc gốc tại Momochan house ở 138 ngõ 360 xã Đàn Hà Nội nhé. Momochan house mách bạn bí quyết hết rụng tóc, giúp tóc khỏe đẹp nhờ nuôi tóc từ gốc đó ạ.

hình ảnh