Có sở hữu một mái tóc mỏng thì mới hiểu được nỗi niềm và sự tự ti của không ít chị em Đã vậy, tóc mỏng thường dễ gãy rụng khiến việc chăm sóc không hề đơn giản.. Cũng từ thực tế này mà nhiều nàng thường ngại đi làm đẹp tóc. Một phần vì không biết chọn kiểu nào, một phần vì sợ hóa chất sẽ khiến tóc khô sơ và hư tổn hơn. Tuy nhiên "cái răng cái tóc" là góc con người, có chăm chút thì chúng ta mới trở nên xinh đẹp hơn được. Nếu đang tìm kiếm một mẫu tóc đẹp cho tóc mỏng và ít thì bạn không thể bỏ qua gợi ý dưới đây


Loading interface...Thật khó tìm được cách tạo kiểu nào phù hợp với tóc mỏng hơn là uốn xoăn. Những lọn uốn sóng bồng bềnh khiến form tóc trở nên dày dặn và có sức sống hơn. Độ xoăn nhẹ nhàng không làm mất đi sự tươi trẻ mà còn mang tới nét sang trọng, cuốn hút và thần thái đình cao. Một chiếc mái thưa trendy càng tăng thêm nét dễ thương, xinh xắn trên khuôn mặt, Đặc biệt với màu nhuộm nâu khói thời thượng trông nàng sẽ cực tây và sành điệu.


Nếu đã chim ưng mẫu uốn xoăn bắt mắt phía trên thì nàng hãy đến ngay Sancy Salon 154 Nguyễn Lương Bằng để được tư vấn nhé.