Cách dưỡng tóc bằng dầu dừa tốt hơn cả tưởng tượng - Hôm nay em muốn chia sẻ với các mẹ về một sản phẩm quen thuộc với các cụ ngày xưa nhưng còn hơi xa lạ với lớp trẻ như em bây giờ . Chính là dầu dừa đó các mẹ ạ.


Lúc trước, mỗi lần nghe tới dầu dừa em ớn lắm, vì mẹ em nói các cụ ngày xưa dưỡng tóc bằng dầu dừa, tóc bóng mượt nhưng mà hôi lắm ( sao này em mới biết do các cụ không gội đầu, cứ ủ dầu dừa ngày qua ngày, rồi cứ mỗi lần đi đâu lại quết lên cả cục rồi bới lại, thậm chí có người còn có chí luôn đấy ạ, kinh quá ! :-S ).


Hôm rồi , em được thằng bạn cho lọ dầu dừa, vì quê nó ở Bến Tre trồng dừa nhiều nên mẹ của bạn em hay làm dầu dừa để xài và bán. Em cũng bày đặt học đòi dưỡng tóc bằng dầu dừa luôn. hihi. Em ủ tóc với dầu dừa ấy, sao khi gội cứ thấy nó bết bết thế nào í, gội mãi em bực lên k thèm gội nữa. Thế mà để tóc trước quạt máy 1 tí tóc khô, ôi trời, mướt kinh khủng lun í ;;):x:x:x. Thix lắm các mẹ ạ, em cứ vuốt tóc mãi. Tối ngủ, sẵn còn dầu dừa, mà môi em dạo này thường xuyên dùng moodmatcher nó khô kinh khủng và còn bị thâm nữa chứ. Em lấy bông tăm tẩm dầu dừa bôi lên môi, sáng dậy nó mềm hẳn, còn thâm thì em nghĩ chắc phải cố gắng đều đặn mới khỏi được.


Em còn nghe một số người uống dầu dừa giảm cân nữa đó...


Không biết các mẹ có ai dùng chưa ?? Kết quả thế nào rồi ạ ?? Còn mẹ nào sử dụng dầu dừa với cách khác nữa k... Mách cho em với !!!!!


Thank các mẹ nhiều ạ =D>=D>=D>
Chủ đề bạn cần quan tâm:
Để mái tóc nhanh dài, óng mượt, chắc khỏe


Tóc mỏng có nên làm xoăn không?


Dưỡng tóc bị ép hỏng với dầu dừa


10 Thực phẩm làm đẹp cho mái tóc


Làm thế nào để tóc không bị dầu?


Ủ tóc bằng dầu oliu bị bết dính tóc


Đâu là kiểu tóc lý tưởng nhất dành cho bạn?


Bộ sưu tập nước hoa của mình - Còn bạn thì sao?


Cùng sáng tạo "nghệ thuật" cho móng tay


Mẹo hữu ích cho các chị em "tín đồ" Spa và làm đẹp