Những loại tinh dầu luôn là loại “thần dược” dùng để dưỡng cho mái tóc nhanh dài. Nếu bạn bị rụng tóc, hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại tinh dầu kích thích mọc tóc thì nội dung bài viết sẽ hữu ích cho bạn.Sau đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số loại tinh dầu có tác dụng tốt nhất được dùng để dưỡng tóc nhanh dài. Đây cũng là những loại tinh dầu được dùng phổ biến nhất hiện nay.#1.Tinh dầu dừaNói đến tinh dầu dừa thì có lẽ bất cứ ai cũng biết. Bởi tinh dầu dừa từ lâu nó đã trở thành một loại tinh dầu rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Các chị em phụ nữ có thể dùng tinh dầu dừa kết hợp với các thành phần khác làm mặt nạ dưỡng da. Còn với tóc, tinh dầu dừa sẽ có tác dụng dưỡng cho mái tóc bạn khỏe. Cung cấp các dưỡng chất cần thiết để tóc phát triển và kích thích tóc mọc hiệu quả tốt nhất.


Cách để dưỡng tóc với dầu dừa rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy dầu dừa nguyên chất và thoa đều lên tóc. Hoặc cũng có thể kết hợp dầu dừa với dầu gội, các dưỡng chất khác để chăm sóc tóc.
Loading interface...
#2. Dùng tinh dầu hoa nhài để dưỡng tóc mọc nhanhTinh dầu hoa nhài cũng là một trong những loại tinh dầu rất tốt cho mái tóc của bạn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường tinh dầu hoa nhài không được bán nhiều. Bởi tinh dầu hoa nhài rất hiếm và cũng rất khó để chiết xuất. Phải mất một lượng hoa nhài rất lớn mới có thể chiết xuất được một ít tinh dầu.


Dưỡng chất có trong hoa nhài sẽ có tác dụng hiệu quả chăm sóc cho bạn mái tóc chắc khỏe. Không chỉ vậy, với mùi hương rất thơm, tinh dầu hoa nhài khi sử dụng sẽ mang lại cho người dùng sự thư giãn, thoải mái.Loading interface...#3. Tinh dầu bưởi ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọcTinh dầu vỏ bưởi là thành phần dùng để ngăn rụng tóc và chăm sóc cho mái tóc dài được dùng phổ biến ngày nay.


Việc dùng tinh dầu bưởi không chỉ mang lại hiệu quả dưỡng tóc tốt mà còn tiết kiệm. Bởi tinh dầu bưởi có giá thành trên thị trường hiện nay phù hợp với túi tiền của nhiều người.Loading interface...
#4.Tinh dầu oliuCũng giống như tinh dầu dừa, tinh dầu oliu được lựa chọn phổ biến dùng để làm mặt nạ chăm sóc da. Có thể nhiều chị em không biết, tinh dầu oliu cũng là thành phần dưỡng tóc rất tốt.


Sử dụng tinh dầu oliu sẽ giúp bạn cung cấp cho tóc độ ẩm cần thiết. Cùng với đó ngăn rụng tóc và đây cũng là tinh dầu kích thích mọc tóc tốt nhất.Loading interface...
#5. Dùng tinh dầu cám gạoBạn có thể mua tinh dầu cám gạo và dưỡng tóc mọc nhanh bằng cách đơn giản. Lấy tinh dầu cám gạo kết hợp với dầu gội hoặc dầu xả để sử dụng.Loading interface...#6. Tinh dầu bạc hàTinh dầu bạc hà được dùng nhiều hơn để trị các bệnh cúm hiệu quả. Không chỉ vậy, tinh dầu bạc hà còn là tinh dầu kích thích mọc tóc mang lại cho bạn mái tóc khỏe, bóng mượt.Loading interface...