Bên cạnh xoăn sóng nước, xoăn trục thì những mẫu uốn xoăn đuôi vẫn được nhiều chị em yêu thích và chọn lựa. Cũng vì thế mà hiện nay có rất nhiều cách tạo kiểu mới được ra đời liên tục. Để giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn, dưới đây, địa chỉ làm tóc đẹp Sancy Salon đã tổng hợp ra các kiểu tóc uốn đuôi đẹp nhất hiện nay


1.Tóc uốn đuôi chữ C ngang vai


Nhờ vẻ trẻ trung, xinh xắn và không kén gương mặt mà kiểu tóc này luôn là chọn lựa yêu thích của phái đẹp. Phần mái uốn phồng chân sẽ khiến nàng thêm phần sanh chảnh, kiêu kì và cuốn hút hơn.Loading interface...2. Tóc ép chân uốn đuôi bồng bềnh


Sẽ không ngoa khi gọi đây là kiểu tóc đi cùng năm tháng vì luôn nằm trong danh sách các kiểu tóc ưa thích của chị em phụ nữ. Tuy nhiên,nếu không chọn lựa độ dài tóc phù hợp thì cách thiết kế này có thể khiến bạn già đi trong thấy. Vậy nên hãy đến ngay với địa chỉ làm tóc uốn tóc đẹp tại Hà Nội để được tư vấn thật kĩ lưỡng nhé.


Loading interface...3.Tóc tỉa layer uốn đuôi


Nhắc đến các kiểu tóc uốn đuôi đẹp nhất hiện nay thì không thể bỏ qua kiểu tỉa layer uốn đuôi như cô bạn dưới đây. Dù đã ra đời từ lâu nhưng xem ra cách tạo kiểu này chẳng bao giờ hết hot và bị lỗi thời. Tóc layer cũng là lựa chọn tuyệt vời những cô nàng mặt tròn mũm mĩm.


Loading interface...


4.Tóc uốn đuôi theo trục và nhuộm highlight


Đây là kiểu tóc có sự pha trộn giữa sự sang trọng, quý phái và chút chất chơi của những lọn tóc gẩy light. Sở hữu cách thiết kế này đảm bảo thần thái và sức cuốn hút của bạn sẽ được thăng hạng.


Loading interface...


Nếu cũng đang muốn sở hữu một kiểu tóc uốn đuôi đẹp, hợp với gương mặt, phong cách thì nàng hãy đến ngay với Sancy Salon 154 Nguyễn Lương Bằng.