Bạn cần lưu ý 1 số điều sau để đạt hiệu quả cao nhất:Thường xuyên cắt tỉa đuôi tóc, phần tóc hư tổn.


Hạn chế dùng máy sáy tóc quá nhiều.


Uống thật nhiều nước.


Chải tóc thường xuyên hơn.


Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất nhuộm tóc, duỗi tóc.


Bổ sung nhiều thực phẩm tốt cho tóc hơn.


Hạn chế để tóc tiếp xúc trực tiếp với nắng mặt trời quá lâu.


Ăn nhiều trái cây, bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể


Cách làm tóc nhanh dài, mọc tóc nhanh cho cả nam và nữ hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng thành côngDưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ tới bạn 7 cách đơn giản nhất để làm tóc nhanh dài, tóc mọc ra nhiều hơn lấp đầy những khoảng trống do hói đầu hoặc tóc rụng nhiều.


Cách làm tóc nhanh dài và dày với biaNhắc tới bia chắc bạn chỉ nghĩ tới việc những người đàn ông ngồi cụng cốp cốp, nhưng có thể bạn chưa biết, thành phần chủ yếu trong bia là mạch nha và hoa bia chứa một lượng không hề nhỏ Vitamin nhóm B, các dưỡng chất giúp cung cấp độ ẩm, giúp tóc khỏe mạnh, nang tóc phát triển và diệt sạch vi khuẩn, nấm da đầu rất hiệu quả,…Bên cạnh đó trong bia còn chứa nhiều protein là thành phần cấu tạo nên tóc. Vì thể tại sao chúng ta lại không dùng bia để chăm sóc tóc mình với chi phí rất thấp và ở đây là làm tóc nhanh dài.


Thực hiện: cách làm tóc nhanh dài với bia tại nhà


Cách làm đơn giản và hiệu quả nhất khi dùng bia để làm tóc nhanh dài đó là tự chế dầu gội đầu từ loại đồ uống này, công thức chế tạo như sau:


Bạn hãy dùng 50ml bia hòa chung với 20ml sữa tươi nguyên chất thành một hỗn hợp. Tiếp theo bạn hãy thoa đều hỗn hợp này lên tóc và dùng 1 cái khăn ủ tóc trong khoảng 30 phút.


Thực hiện cách trên cứ 3 lần trên 1 tuần bạn sẽ thấy tóc mình mọc ra nhanh hơn, dài hơn rất nhiều trong thời gian ngắn.


Nguyên lý: nguyên liệu chính để chúng ta chăm sóc tóc vẫn là bia, nên việc không có sữa tươi nguyên chất bạn hãy dùng bia gội đầu như cách trên mà không cần sữa tươi. Mục đích chúng ta dùng sữa tươi để giúp tóc dưỡng ẩm và giúp tóc đẹp hơn, mượt hơn mà không làm ảnh hưởng tới tác dụng của bia với tóc.