Mình sẽ chia sẻ với các bạn 1 số loại dầu gội giúp tóc mềm mượt, không hề làm khô tóc, cũng giảm gãy rụng nữa. Những loại này đều có bán ở chợ hoặc siêu thị với giá rẻ.Pantene Pro V màu vàng


Dầu gội này làm tóc suôn mềm mượt, có mùi thơm nhẹ nhàng, giữ mùi lâu và trị gầu hiệu quả. Ưu điểm của nó là không chứa paraben nên khá an toàn cho sức khỏe.


Bạn nào mà tóc khô,tóc bị tổn thương lâu ngày thì sẽ thấy hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng em này luôn nhé, tóc bồng bềnh, sợi tóc tơi, dễ chải, không bị cứng.


Loading interface...Ichikami


Thành phần dầu gội tự nhiên, lành tính và không hề chứa silicon gây bóng tóc ảo, mùi hương hoa anh đào cũng dịu nhẹ, dễ chịu nữa. Sau khi gội xong không cần dùng lược mà tóc mình cũng mềm và không bị rối.
Sau khoảng 3 tuần sử dụng bạn sẽ thấy tóc đỡ khô và mềm mượt hơn nhiều, ai mà có phần đuôi tóc khô xơ cũng dần thay đổi diện mạo, trở nên mềm hơn, dễ chải hơn.


Loading interface...Thorakao hoa bưởi


Ngày đầu tiên sau khi gội mình đã thấy bất ngờ vì tóc rụng ít hẳn, hồi đó mỗi lần gội đầu xong là body mình đầy tóc rụng rất tởm luôn, mà ngay lần đầu gội không có cọng tóc rụng nào vướng trên người mình. Và sau 2 tuần gội bằng Dầu gội hoa bưởi, mình giảm rụng tóc đến 80%. Tóc mình là tóc bết dính mà gội thằng này
không hề bị bết.
Tóc lúc khô rất mượt (không dùng dầu xả luôn nha), mềm, tơi ra thích dễ sợ luôn đó! Bạn nào bị tóc xơ và rụng thì có thể chọn loại này hen.


Loading interface...Purite


Muốn 1 mái tóc mềm và bồng bềnh thì có thể dùng Purite chiết xuất từ olive giúp tóc mềm mượt và nhanh dài.


Do chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên nên em này có độ an toàn cao, không sợ ảnh hưởng sức khỏe. Bên cạnh đó thì thời tiết nắng nóng ở VN
thường khiến bạn không tránh khỏi việc tóc bị bết và trông xẹp lép gây khó chịu, nhưng mình để ý sau khi dùng bộ sản phẩm của Provence thì sau 2 ngày tóc mình vẫn bồng bềnh không có vấn đề gì. Nhìn chung mình vô cùng hài lòng về em ấy sau 1 tuần sử dụng. Nếu bạn nào tóc dễ đổ dầu như mình thì nên thử qua dòng sản phẩm này.


Loading interface...Tresemme


Thương hiệu này khi về VN hiện tại có 3 dòng sản phẩm là Keratin Smooth (giảm xơ rối), Platinum Strength (phục hồi hư tổn) và Scalp Care (nuôi dưỡng da đầu). Sau gần 2 tuần sử dụng thì mình cảm nhận như sau:
Mùi hương: nhẹ nhàng, khá dễ chịu, không có hắc hắc mà sặc mùi hóa chất như Syoss.
T
rong khi gội thì nó mang đến cho mình một sự mềm mại, cảm giác mượt mà, bóng bẩy hẳn ngay từ lần đầu sử dụng, có thể nhìn bề ngoài thì không thấy rõ sự khác biệt nhưng khi luồn tay vào tóc thì cảm giác tóc tơi hơn và suôn mượt hơn rất nhiều, thậm chí mình còn cảm nhận mái tóc bóng hơn dưới ánh đèn.
Một điểm nữa mình khá thích khi dùng Tresemme là dầu gội này không làm tóc mình mau bám bẩn và trở nên bết hơn sau hơn 1 ngày chưa gội lại.Loading interface...