Xu hướng cắt tóc ngắn cá tính đang được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Không chỉ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới lạ, trẻ trung mà trong nhiều trường hợp cắt tóc còn là cách để restar lại bản thân, buông bỏ những chuyện không vui, không may mắn hoặc đánh dấu một sự thay đổi trong cuộc sống. Từ thực tế này mà các kiểu tóc ngắn được cập nhật liên tục, phù hợp cho nhiều lứa tuổi, gương mặt, nghề nghiệp. Nếu đang có ý định thay đổi phong cách bản thân thì nàng đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây.


1.Tóc tém uốn xoăn nhẹ


Cắt tóc tém luôn mang đến đến vẻ ngoài cực ngầu và cá tính cho phái đẹp. Phần tóc mái không rẽ ngôi phía trước tạo nên sự trẻ trung đáng ngạc nhiên. Đặc biệt, một chút uốn xoăn nhẹ bồng bềnh đã tăng thêm vẻ thời thượng cùng thần thái hiện đại. Kiểu tóc này còn dễ kết hợp với nhiều phong cách thời trang từ năng động cho đến quyến rũ điệu đà. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kĩ trước khi tóc tém hầu vì nó hầu như chỉ hợp với người mặt nhỏ và bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để nuôi tóc dài trở lại.


Loading interface...


2. Tóc bob Nhật


Nhắc đến các xu hướng tóc ngắn trendy hiện nay thì không thể bỏ qua mẫu tóc bob Nhật.Ưu điểm của kỹ thuật cắt này là tạo được độ phồng tự nhiên, các đường tỉa layer rất mềm mại, bay và vào nếp đẹp. Nhưng nếu sở hữu chất tóc bông xù, không suôn mượt thì bạn nên uốn cụp để tránh tình trạng tóc bị xù khi mọc dài ra.


Loading interface...3. Tóc bob ngắn uốn cụp nhuộm than chỉ


Loading interface...


4.Tóc bob nhuộm giấu màu


Khi bạn thích ăn chơi và không muốn hàng xóm rèm pha thì tóc bob nhuộm giấu màu là lựa chọn lí tưởng. Khi buông xõa thì trông mái tóc khá bình thường nhưng chỉ cần vài cú vuốt nhẹ là sự cool ngầu sẽ hiện ra.


Loading interface...


5.Tóc bob bằng ép tự nhiên


Tóc bob ép bằng tự nhiên có khả năng ăn gian tuổi tác rất vi diệu. Đã thế nó còn phù hợp cho nhiều dáng mặt, lứa tuổi và đặc biệt rất dễ chăm sóc. Sự đơn giản và không cầu kì của bob ép thẳng còn khiến nó không bao giờ lỗi mốt với thời gian.


Loading interface...


Một kiếu tóc ngắn cá tính sẽ mang đến cho bạn sự thay đổi bất ngờ về ngoại hình cũng như cảm hứng mới trong cuộc sống và công việc. Đừng ngần ngại mà hãy thay đổi bản thân ngay hôm nay đi.