Các bạn thành viên thân mến!BTC xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và tham gia cuộc thi “Tỏa sáng nét đẹp Á Đông”. Trong thời gian diễn ra cuộc thi BTC nhận được rất nhiều bài dự thi chia sẻ các “bí quyết” làm đẹp thật sự rất hữu ích cho mọi người. Nhưng bên cạnh đó, BTC cũng thấy được nhiều bài dự thi chưa thật sự đúng với tiêu chí của BTC đề ra, do đó BTC đã gia hạn thêm thời gian diễn ra cuộc thi và cảm thấy rất khó khăn trong việc đánh giá công bằng cho tất cả các bài thi. Nên thật đáng tiếc và chia buồn với các thành viên chưa có may mắn đoạt giải. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục tham gia và có cơ hội nhận quà may mắn trong các chương trình tiếp theo.BTC trân trọng công bố kết quả cuộc thi cho các thành viên sau:


STTGiảiIDBài thi
1Bài được nhiều lượt “cảm ơn” nhấttinhyeutolonĐẹp hay không là do bạn có tự tin với quyết định của mình hay không?
2Bài được nhiều lượt “cảm ơn” tiếp theomeconluoi219Tỏa sáng nét đẹp của bạn
3Bài có hình ảnh và chia sẻ xuất sắc nhấtlevann02tự tin tỏa sáng!
4Bài có hình ảnh đẹpcutipro^^ Tôi chăm sóc làn da đúng cách ^^
5Bài có chia sẻ haycandy_funnyChưa bao giờ mình nuối tiếc việc thẩm mỹ là sai lầm
6ID có nhiều bài thi chất lượng nhấtNghe_tungCác ID đạt giải vui lòng gửi thông tin về cho BTC hoặc email: BTC_ThamMyHanQuocJW@webtretho.com.vn .


Thời gian gửi thông tin đến hết 24h ngày 30/07/2014 ( Các trường hợp chậm trễ sẽ không được tính).Thông tin cá nhân gồm:


- ID tham dự trên webtretho:


- Họ và tên:


- Số điện thoại:


- Số tài khoản


- Ngân hàng:


- Địa chỉ:Lưu ý: Các ID có trong danh sách đạt giải nếu ở thành phố Hồ Chí Minh thì các bạn vui lòng nhận tiền mặt và phiếu spa trực tiếp tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW - 141 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.


Khi đến nhận giải thành viên xuất trình giấy CMND và email (hoặc inbox) xác nhận đạt giải của BTC.Thân ái,


BTC_ThamMyHanQuocJW