Ngày 17/4 tới, ASUS ROG sẽ khai mạc vòng 2 cuộc thi ép xung OC Showdown 2015 hạng mục Extreme series, giải đấu quy tụ các tay ép xung hàng đầu thế giới sử dụng các phương pháp tản nhiệt nhiệt độ âm để đạt kết quả cực ấn tượng nhất.


Loading interface...


ROG OC Showdown 2015 có 2 hạng mục gồm Formula và Extreme series, các hạng mục này đều có tổng cộng 3 vòng đấu. Hợp tác cùng HWBot.org và các đối tác Intel, G.Skill, Enermax và Extreme Cooling Components (8ECC), ROG đã mời các tay ép xung đỉnh cao tham gia tranh tài và họ đã lọt vào vòng 2 của hạng mục Extreme series. Vòng này sẽ được bắt đầu vào ngày 17/4 và kết thúc vào ngày 18/5/2015.


Những người tham gia sẽ có cơ hội đoạt những phần thưởng có giá trị bao gồm card đồ họa khủng NVIDIA GeForce GTX Titan X và ASUS Strix GTX 980, bo mạch chủ ROG Rampage V Extreme X99, bo mạch chủ ROG Maximus VII Formula Z97, cầu SLI ROG, và bộ tản nhiệt ni tơ lỏng trị giá 1000$.


Các đối tác của giải đấu cũng có nhiều phần thưởng thú vị dành cho người tham gia như các vi xử lý mới nhất, bộ nhớ RAM DDR4, bộ nguồn máy tính PSU và bộ kit tản nhiệt nước. ASUS ROG sẽ tiến hành rút thăm may mắn trong suốt quá trình vòng 2 Extreme series diễn ra để chắc chắn mỗi người tham gia sẽ có cơ hội trúng thưởng những món quà cực kỳ giá trị từ giải đấu.


Loading interface...


Ba vòng đấu ép xung không giới hạn


OC Showdown 2015 hạng mục Extreme series cho phép các tay ép xung sử dụng phương pháp làm mát nhiệt độ âm để đạt kết quả ép xung tốt nhất có thể. Với việc sử dụng bất kỳ phương pháp tản nhiệt nào, những người tham gia hạng mục Extreme series được tự do xây dựng hệ thống tản nhiệt từ đá khô cho đến ni tơ lỏng.


Tham gia vào hạng mục Extreme series bắt buộc các tay ép xung phải lấy kết quả từ bo mạch chủ Z97 hoặc X99 được cung cấp bởi ASUS, ROG hoặc TUF. Còn các kết quả benchmark 3D, các tay ép xung phải sử dụng card đồ họa ASUS, ROG hoặc Strix. Luật thi đấu của hạng mục Extreme series được đăng tải đầy đủ tại đây.


Vòng 2 của hạng mục Extreme series sẽ là một thử thách không nhỏ đối với các tay ép xung thuộc cấp Elite và Extreme thuộc đội ngũ HWBot.org. Các bài thi trong vòng đấu này sẽ là Maxxmem Read Bandwidth, 3DMark Fire Strike Physics và Unigine Heaven.


Người chiến thắng ở vòng 1 Extreme series là Dancop đến từ Đức với số điểm 1613 trên bài thi XTU 4 nhân, 14.3 điểm Cinebench R11.5 4 nhân. Những điểm số ấn tượng này đều được ghi nhận trên bo mạch chủ Maximus VII Impact.


Vòng 2 Formula series chuẩn bị bắt đầu


Những tay ép xung nhiệt huyết cũng như nghiệp dư chuyên ép xung trên tản nhiệt khí hay nước hãy chuẩn bị cho vòng 2 của OC Showdown 2015 hạng mục Formula series sắp được khởi tranh vào ngày 19/6 và kết thúc ngày 20/7/2015. Hạng mục này cho phép người tham gia sử dụng bất kỳ các bo mạch chủ thuộc dòng phổ thông ASUS, cao cấp ROG hay trung cấp TUF nền tảng Z87, Z97 hoặc X99.


Cũng như hạng mục Extreme series, các bài thi liên quan đến 3D những người tham gia phải sử dụng card đồ họa thuộc dòng phổ thông ASUS, cao cấp ROG hoặc Strix. Quá trình diễn ra của hạng mục Formula series, độc giả có thể xem tại đây.


Loading interface...