Hôm nay ASUS ROG chính thức ra mắt card đồ họa Poseidon GTX 980 với bộ tản nhiệt lai khí và nước độc đáo có tên DirectCU H2O.


Trái tim cho chiếc card mới này là nhân xử lý đồ họa (GPU) NVIDIA GeForce GTX 980. Với tản nhiệt lai DirectCU H2O ở chế độ tản khí hay tản nước, ROG Poseidon GTX 980 có thể đạt mức nhiệt độ hoạt động thấp hơn tới 27*C, tức là gấp 2 lần so với bản tham khảo từ NVIDIA qua đó hiệu năng được tăng thêm 10% khi chơi game Watch Dogs và 7% với Battlefield 4.


ROG Poseidon GTX 980 cũng được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến nhất của ROG bao gồm 2 quạt chống bụi tăng cường tuổi thọ card, bộ giáp tản nhiệt giúp làm mát tốt nhất cho khu vực MOSFET, bộ điều khiển dòng kỹ thuật số VRM với tụ đen Nhật Bản 10K giúp tăng độ ổn định và kéo dài tuổi thọ gấp 5 lần so với bản tham khảo. ROG Poseidon GTX 980 được trang bị 3 cổng Display Port hỗ trợ công nghệ NVIDIA G-Sync vòm cho phép game thủ dùng 3 màn hình G-Sync để trải nghiệm game tốt hơn. Chiếc card này còn được ứng dụng GPU Tweak hỗ trợ cho việc ép xung nhằm cải thiện hiệu năng khi chơi game và chia sẻ video trực tuyến qua kênh chia sẻ online.


Loading interface...


Công nghệ tản nhiệt độc quyền DirectCU H2O mát hơn 2 lần và hoạt động êm hơn 3 lầnROG Poseidon GTX 980 được trang bị bộ tản nhiệt lai DirectCU H2O kết hợp tản nước và tản khí mang đến khả năng tản nhiệt tuyệt vời cho GPU khi giảm gần 27*C so với bản tham khảo của NVIDIA.


Với 2 đầu nối kích cỡ G1/4 inch tiêu chuẩn, ROG Poseidon GTX 980 dễ dàng tương thích với các bộ tản nhiệt nước custom hiện tại.


Ngoài ra, chiếc card này có 2 quạt có công nghệ chống bụi nhằm làm mát, hoạt động em hơn và kéo dài tuổi thọ card qua đó ROG Poseidon GTX 980 có độ bền cao hơn 25% so với bản tham khảo.Hiệu năng chơi game khủngỨng dụng GPU Tweak đi kèm với ROG Poseidon GTX 980 cho phép game thủ có thể dễ dàng ép xung card để cải thiện hiệu năng.


Ngoài ra ứng dụng này còn có chức năng chia sẻ video on-screen trực tuyến trên các kênh chia sẻ online cho phép các game thủ khác có thể xem hoạt động của game thủ.


Để báo cáo tình trạng tải cho game thủ, ROG Poseidon GTX 980 được trang bị bộ đèn LED đổi màu báo tải rất độc đáo giúp game thủ có thể giám sát tình trạng card mà không cần phải dùng các ứng dụng giám sát thứ ba.Thời điểm bán hàng và giá cả


ASUS ROG Poseidon GTX 980 sẽ bắt đầu được bán toàn thế giới trong tháng 11. Hãy liên hệ đại diện của ASUS tại khu vực đang sinh sống để biết thêm thông tin chi tiết.


Đặc tả chi tiết


Loading interface...


Nguồn: rog.asus.com