Tháng 11 hằng năm, cánh mày râu sẽ tham gia vào một thử thách bản lĩnh và sức chịu đựng. Thử thách này có tên là No nut november. Và theo tìm hiểu có trên 70% chàng trai không vượt qua được thử thách này. Vậy thử thách này là gì? hãy cùng khám phá dưới bài viết của Sau giờ hành chính nhé!

No-nut-november-la-gi No nut november là gì ?

No nut november là gì?

Nhiều chàng trai mới lớn sẽ tự hỏi No nut november là gì? và tại sao cần phải tham gia thử thách này. Theo nhiều nguồn thông tin, thử thách còn có cách gọi dễ hiểu hơn là tháng 11 “No Sex”. 

Có nghĩa rằng, bạn sẽ phải “chay tịnh” trong vòng một tháng. Phải từ chối tất cả hoạt động liên quan tới tình dục như: Quan hệ tình dục và “Tự Xử”, trong suốt tháng 11. Mặc dù, ban đầu NNN chỉ nhằm mục đích là châm biếm. Tuy nhiên, nhiều người tham gia thử thách nhận thấy mặt tích cực của việc không “Lên đỉnh” trong một tháng có lợi cho sức khỏe.

Từ đây, thử thách này đã trở thành một trào lưu cho các cánh mày râu. Và được rất nhiều người trên toàn cầu hưởng ứng. 

Hơn thế nữa, No nut november cũng là một bước đệm quan trọng. Trước khi bắt đầu một sự kiện lớn vào tháng 12 đó là Destroy Your D*** December. Khi dịch sang tiếng việt là phá nát “cậu em” hết tháng 12 mới được nghỉ.

Nguồn gốc hay xuất xứ của No nut november

No nut november xuất hiện đầu tiên vào năm 2011 trên Urban Dictionary bởi một tài khoản có tên bicboi6969696969. Theo đó, “Nut” là từ ẩn dụ của “ejaculating”, ám chỉ việc “Xuất tinh”. Do đó, đây cũng là lý do giải thích tại sao thử thách này dành cho đối tượng tham gia là đàn ông.

Thời gian sau, cộng đồng NoFap là một cộng đồng nói không với “tự sướng” trên Reddit. Họ đã sử dụng để thách thức những người tham gia bao gồm cả nam, nữ không được hành sự trong tháng 11.

Hiện nay, thử thách này phổ biến tới nỗi, nó đã dành cho mọi đối tượng kể cả nam, nữ, có người yêu hay chưa.

Mức độ nổi tiếng của thức thách No nut november

Vào năm 2018, cộng đồng “r/NoNutNovember” của Reddit đã có hơn 16.800 người tham gia. Hiện tại con số này đã lên đến 95,000 người. Theo thống kê của một số tổ chức chỉ sau 1 ngày đăng ký. Tức ngày 2/11 thì nhiều người đã bỏ cuộc trước thử thách có phần “khủng khiếp” này.

Nut-no-november-thang-chay-tinhNut no november tháng chạy tịnh

Hiện nay, chưa có một nghiên cứu khoa học nào khẳng định việc không xuất tinh trong 30 ngày gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, việc không xuất tinh trong thời gian dài sẽ khiến chất lượng “tinh binh” bị giảm đáng kể, giảm khả năng sinh sản. Đặc biệt, xuất tinh giúp cải thiện trí nhớ một cách đáng kể, tăng cường miễn dịch và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Vì thế nếu bạn là một đấng mày râu chân chính hãy thử tham gia thử thách này một lần nhé!

Luật chơi No nut november

Luật chơi vô cùng đơn giản. Trong vòng 30 ngày, người tham gia không được nói chuyện “giường chiếu”. Bạn có xem phim người lớn nhưng không được “tự xử” và “lên đỉnh”. Và chỉ được phép mộng tinh một lần duy nhất. Thời gian thử thách bắt đầu từ ngày 1/11 và đến hết ngày 30/11.

No nut november được tin rằng khi hoàn thành. Người tham gia thử thách sẽ đạt được sức mạnh trí lực và cơ thể thuần khiết. 

Nên hay không nên tham gia No nut november?

Bây giờ bạn đã hiểu No Nut November là gì rồi thì có nên tham gia trào lưu này không? Thực tế, thử thách này không hẳn là một điều gì đó quá tồi tệ.  Và nếu như bạn có “không nhịn” được mà “đứt gánh giữa đường” thì cũng chẳng ảnh hưởng gì cả. Bởi, nó đơn giản chỉ là một thử thách để khám phá sự kiên nhẫn trong con người bạn mà thôi!

Ngược lại, nếu bạn có thể chịu đựng thử thách trong 3 ngày thì chúc mừng bạn giải thưởng bạn nhận được sẽ là niềm tự hào về chính bản thân bạn. Và đương nhiên, giải thưởng này chỉ bạn mới biết được và cảm nhận được mà thôi. 

Vậy bạn đã sẵn sàng bắt đầu tham gia thử thách Nut no november chưa? Một người đàn ông thực thụ sẽ không né tránh thử thách đúng không nào! Hãy trải nghiệm thử thách một lần để hiểu về cơ thể của mình hơn nhé. Và chúc những chàng trai tham gia thử thành thành công!

Nguồn: https://saugiohanhchinh.vn/no-nut-november-la-gi-luat-choi-nhu-the-nao.html