Mỹ thuật hay nói thân thiện hơn là học vẽ cho trẻ em, là một môn học mang tính sáng tạo, cảm hứng và tư duy cho trẻ em. Trẻ em có trí tưởng tượng phong phú và có những đam mê, có những mong muốn và những ước mơ khác nhau, với trẻ nhỏ thì diễn đàn bằng lời nói là không đủ. Nhận thấy điều này, Art Creative muốn mang đến cho trẻ em một công cụ, công cụ của nghệ thuật để trẻ em có thể “thay lời muốn nói”, học vẽ, học làm quen với màu sắc, sự đa dạng của sắc màu sẽ kích trí não của trẻ. Trẻ em sẽ được thể hiện hết cá tính và khát vọng của mình qua những lớp học được thiết kế đặc biệt tại Art Creative, như Vangogh đã nói “ Tôi đã mơ những giấc mơ, và tôi vẽ giấc mơ” , với trẻ em cũng vậy, trẻ mơ những giấc mơ và chúng vẽ giấc mơ ấy.


Art Creative muốn thông qua khóa học truyền tải những kiến thức bản về hội họa, những kiến thức về logic, về sự tin và kỹ năng mềm cho trẻ. Kiến thức của khóa học không mang nặng sách vở và sáo rộng, chúng tôi kết hợp song song giữa kiến thức và thực hành liên tục làm trẻ yêu thích, trẻ đam mê và trẻ bị cuốn hút vào những giờ giảng trên lớp.


Drawing Summer được thiết kế đặc biệt cho trẻ 6- 15 tuổi trở lên, các bé sẽ bắt đầu một kỳ nghỉ đầy lý thú, mỗi giờ lên lớp chúng được thỏa sức với những mảng màu sắc, vẽ tay, sau đó chúng được vẽ trên máy tính.