Phía mặt trước của card được kế thừa rất nhiều từ đàn anh Strix đi trước là GTX 780 Strix OC đặc biệt là lớp vỏ cover phía trước gần như được lấy nguyên si từ mẫu GTX 780 Strix OC resize lại cho vừa vặn với kích thước PCB của GTX 750 Ti. Bộ heatsink bên dưới 2 quạt làm mát 8cm công nghệ 0dB là bộ heatsink DirectCU II được điều chỉnh lại cho nhỏ gọn không như các bộ heatsink DC2 thường thấy trên các VGA dòng cao cấp.Phía sau card chúng ta có thể thấy bộ heatsink bị lòi ra một khúc nhỏ khiến cho GTX 750 Ti Strix OC nhìn từ phía sau khá xấu không đẹp lắm.Nhìn từ góc độ này chúng ta có thể thấy rõ, GTX 750 Ti Strix OC chỉ có 2 ống đồng tản nhiệt mạ nikel. Nhiều người sẽ băn khoăn liệu con số này có đủ dùng không thì tôi cho rằng số lượng ống đồng như vầy là đủ rồi nếu không muốn nói là dư. Nên nhớ nhân GPU của chiếc card này là Maxwell GM107, một trong những chip đồ họa tiết kiệm năng lượng nhất thế giới, do đó thực tế chiếc card này không cần phải dùng tới 2 ống đồng để tản nhiệt mà chỉ cần bộ heatsink áp vào là được mà chiếc card GTX 750 Ti phiên bản thường của ASUS đã cho thấy điều đó.


Cũng như phiên bản gốc của NVIDIA, GTX 750 Ti Strix OC không sử dụng nguồn phụ, điều này cho phép nó có thể tương thích với bất kỳ hệ thống nào có nguồn cấp từ 300W trở lên.GTX 750 Ti Strix OC sẽ chiếm mất 2 slot trên bo mạch chủ của bạn.Khu vực cổng kết nối bao gồm 1 cổng VGA, 2 cổng DVI và 1 cổng HDMI full size.


Benchmark
Với 2/16 game chưa được vượt được mức tối thiểu để chơi game trên PC là 30fps, xem ra cũng như người anh em GTX 750 Ti OC, phiên bản Strix vẫn chưa đủ đô để có thể chơi ngọt các game nặng ở độ phân giải Full HD, vì thế để có trải nghiệm tốt hơn, chúng ta cần phải hạ độ phân giải xuống cỡ 720p, 1360x768 hoặc tắt công nghệ độc quyền đi thì hiệu năng sẽ tăng lên kha khá nhưng bù lại hình ảnh sẽ mất đi độ sắc nét cần thiết.


Điều kiện testHệ thống đặt trên benchtable.


Máy lạnh set cứng 23*C.


Xung mặc định quạt set auto, ép xung quạt 100%.


GPU-Z ghi log 2 trường hợp mặc định và ép xung.


Phép thử dùng Metro Last Light với settings có PhysX.


Nhiệt độ được tính từ lúc game load được cảnh nền (không tính loading screen).Do forum không cho post quá nhiều ký tự nên nội dung file log nhiệt độ được tôi upload lên MediaFire, các bạn có thể down về tham khảo và đối chiếu.Mặc địnhMin: 39*C, Max: 62*C


Theo kinh nghiệm của tôi thì nhiệt độ lý tưởng khi full load là < 79*C ở phòng bình thường và