Sử dụng nick phụ tăng tương tác không còn xa lạ trong kinh doanh online. Cũng vì vậy, phương pháp nuôi 1000 nick facebook đang được các chủ doanh nghiệp quan tâm, tìm kiếm. Vậy phương pháp này thực hiện ra sao? Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

I. Tại sao cần nuôi 1000 nick facebook

Nick phụ đem đến rất nhiều lợi ích như tăng tương tác, seeding thu hút khách hàng,tạo hiệu ứng đám đông, tăng like, follow cho chính kênh của bạn… Nhưng nếu không chăm sóc thì rất nhanh, tài khoản sẽ bị khóa bởi facebook. Vì vậy chúng ta cần phải nuôi nick facebook, nuôi 1000 nick hàng loạt tăng hiệu quả kinh doanh.

II. Cách nuôi 1000 nick facebook tự động không bị checkpoint

Nuôi nick có thể làm thủ công hoặc sử dụng công cụ. Để đạt hiệu quả kinh doanh khi nuôi 1000 nick facebook, bạn nên sử dụng các phần mềm để tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm MKT Care

hình ảnh

1. Cơ chế nuôi 1000 nick với MKT Care

MKT Care là phần mềm chăm sóc tài khoản facebook tự động được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Bạn chỉ cần nhập tài khoản vào hệ thống và tự động nuôi nick với nhiều tính năng:

  • Tự động tương tác, nuôi nick trust cao theo kịch bản
  • Quản lý tài khoản, thông tin cá nhân như người dùng thật
  • Auto đăng bài, tương tác ở các page, hội nhóm, bạn bè,...
  • Auto gửi tin, spin nội dung tin nhắn với bạn bè

2. Cách nuôi nick mà không bị checkpoint trên MKT Care

Để sử dụng MKT Care nuôi 1000 nick facebook, bạn cần đăng nhập vào MKT Care. Sau đó bạn tiến hành đưa nick vào hệ thống và nuôi nick như sau:

Bước 1: Vào Quản lý tài khoản, tạo một nhóm để quản lý nick

hình ảnh

Bước 2: Thêm tài khoản hàng loạt theo công thức UID|pass|2fa rồi chọn nhóm vừa tạo để thêm tài khoản vào nhóm dễ dàng quản lý hơn

hình ảnh

Bạn có thể đăng ký trải nghiệm MIỄN PHÍ trọn bộ công cụ marketing phần mềm MKT từ ngày 9/11/2022-9/12/2022. Nhanh tay đăng ký nha!

Chỉ bằng vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nuôi 1000 nick facebook nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chúc bạn thành công