ASUS ROG hôm nay chính thức ra mắt GR8, máy tính chơi game lấy cảm hứng từ những chiếc gaming console mang đến những trải nghiệm chơi game tuyệt vời của PC chỉ với kích cỡ một thùng máy thể tích 2.5l. ROG GR8 được trang bị vi xử lý Intel Core i7 và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 750 Ti có khả năng chơi game ở độ phân giải Full HD. Chiếc máy chơi game này có dung lượng RAM lên đến 16GB DDR3L, một ổ cứng cơ hoặc một ổ SSD, card WiFi song tần tích hợp chuẩn 802.11ac đi kèm với phiên bản hệ điều hành Windows 8.1 bản quyền. ROG GR8 cũng được trang bị bộ thu sóng Miracast tích hợp cho phép stream các nội dung số HD không dây từ các thiết bị Android hay các máy bàn dùng Windows 8.1 tới TV HDTV.Loading interface...ROG GR8 có nắp mở cạnh bên đặc biệt cho phép người dùng có thể dễ dàng thao tác với khay ổ cứng 2.5 inch và các khe RAM để tăng cường khả năng nâng cấp phần cứng. ROG GR8 có kích cỡ của một thùng máy cỡ nhỏ có thể tích 2.5l và phần vỏ ngoài được sơn đen lì (matte-black) với các chi tiết lấy âm hưởng từ nền văn hóa cổ Maya và logo ROG có đèn LED nhấp nháy. Chiếc GR8 sẽ là giải pháp giải trí lý tưởng dành cho các game thủ khi đặt trong phòng khách hay phòng ngủ và cả khi tham gia vào các cuộc đấu mạng LAN với nhiều người.Các tính năng hỗ trợ game thủVi xử lý Intel Core i7 và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 750 Ti cho khả năng chơi game Full HD.


Card mạng Intel kèm phần mềm ưu tiên gói tin GameFirst III để tối ưu đường truyền chơi game online.


Ứng dụng Steam cài sẵn trên máy cho phép game thủ tải vể game trên Steam một cách nhanh chóng và tiện lợi.Loading interface...Hệ thống âm thanh SupremeFXCác linh kiện âm thanh cao cấp như tụ âm thanh ELNA và các thành phần chuẩn analog và kỹ thuật số được cách ly hoàn toàn với phần còn lại để đảm bảo chất lượng âm thanh.


Các phần mềm tinh chỉnh âm thanh hỗ trợ game thủ gồm Sonic SenseAmp, Sonic SoundStage, Sonic Studio và Sonic Radar II.Loading interface...Thiết kế tiện lợi cho việc nâng cấp, hoạt động yên lặng và mát mẻVỏ case mặt bên có thể tháo rời dễ dàng thông qua các ngàm trượt cho phép game thủ có thể nâng cấp ổ cứng và bộ nhớ RAM nhanh chóng.


Khả năng tiết kiệm điện cao với chỉ 15W chạy idle, hoạt động im lặng với độ ồn 20dB và 28dB khi chơi game.Loading interface...Các phụ kiện gaming độc đáo tương thích với GR8Chuột chơi game ROG Gladius


Bàn phím cơ chơi game ROG M801Loading interface...Video Clip giới thiệu về GR8lYrDLZ5L80cĐặc tả chi tiết của ROG GR8Loading interface...Nguồn: rog.asus.com