Cuộc thi ép xung ROG OC Showdown sẽ tập trung rất nhiều các cao thủ HWBot Elite và Extreme và OC Showdown sẽ là một phần trong giải ép xung HWBot World Tour châu Á được tổ chức trong hội nghị công nghệ Computex tại Đài Loan vào tháng 6 năm nay. Cả hai cuộc thi đều được có giải thưởng giá trị lớn bằng tiền mặt và linh kiện phần cứng! Ngoài ra giải còn có các workshop liên quan đến ép xung dành cho các dân chơi nghiệp dư.


Loading interface...


ASUS ROG tổ chức cuộc thi ép xung OC Showdown này cùng các đối tác HyperX cung cấp bộ nhớ RAM và ổ cứng, nguồn máy tính Seasonic và vi xử lý Intel và ASUS ROG sẽ cung cấp card đồ họa và bo mạch chủ cho các tay ép xung để cùng thi thố tài năng với nhau.


Đặt chỗ trước và tham gia cùng chúng tôi


Ở HWBot World Tour 2015 - Asia Computex, ban tổ chức sẽ dành ra 30 chỗ ngồi cho khách tham dự. Mỗi vé tham dự sẽ có giá $70 đi kèm chỗ ngồi kèm bàn ghế, được sử dụng ni tơ lỏng miễn phí, tham dự cuộc thi ép xung hạng mục World Series và tham gia trực tiếp cuộc thi ROG OC Showdown. Tóm lại, với các tay ép xung, khi đặt vé họ sẽ được những lợi ích sau:Chỗ ngồi đầy đủ và được phép dùng ni tơ lỏng: rất thích hợp dành cho các tay ép xung cấp cao. ($70).Đặt vé tại: http://www.eventbrite.com/e/hwbot-world-tour-2015-asia-computex-tickets-16214949350?aff=hwbot


Nếu bạn tham gia chương trình với tư cách là khách tham quan thì giá vé hoàn toàn miễn phí nhưng chúng tôi cần bạn vào trang đặt vé ở trên để tiến hành đặt vé vì lý do an ninh.


Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ nguồn tin và trang chủ HWBot.


Nguồn: rog.asus.com