Một số thảo dược quý đã được nghiên cứu giúp phụ nữ phòng tránh. Và điều trị các bệnh phụ khoa là trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, khổ sâm, diếp cá.Để trở thành người vợ hoàn hảo trong mắt chồng. Người phụ nữ thông minh sẽ biết cách chăm sóc bản thân. Và làm cho mình ngày càng quyến rũ, đặc biệt là trong “chuyện ấy”.


Chăm sóc sức khỏe “vùng kín” là biện pháp thông minh giúp chị em tự tin trong quan hệ vợ chồng. Hàng ngày, chúng ta phải tiếp xúc với hàng nghìn tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, nấm, hóa chất dẫn đến hơn 90% phụ nữ bị viêm nhiễm đường sinh dục. Tỷ lệ viêm nhiễm phụ khoa ngày một tăng cao tỷ lệ thuận với sự phát triển của xã hội. Dưới đây là những thảo dược quý đã được nghiên cứu. Để giúp phụ nữ phòng tránh và điều trị các bệnh phụ khoa:


Trinh nữ hoàng cung


Từ năm 1983 đến nay, các công trình nghiên cứu về trinh nữ hoàng cung cho thấy. Thành phần hóa học của nó chứa khoảng 32 loại alcaloids. Có tác dụng kháng sinh mạnh, ức chế khối u, sự phát triển của tế bào ung thư. Trinh nữ hoàng cung là cây thuốc quý giúp điều trị những trường hợp u xơ và ung thư tử cung, u nang buồng trứng (đối với phụ nữ). U xơ và ung thư tuyến tiền liệt (đối với nam giới). Chính vì vậy, thảo dược quý này đã được nghiên cứu và bào chế dưới dạng cao khô đưa vào thành phần của Viêm Âm Tán Hoàng Cung. Giúp chị em phụ nữ tránh xa ung thư tử cung, u nang buồng trứng, viêm nhiễm phụ khoa, loại bỏ nguy cơ gây vô sinh.


Hoàng bá


Hoàng bá được ứng dụng trong các công thức kết hợp. Để điều trị viêm loét cổ tử cung và lộ tuyến trên 360 bệnh nhân đạt tỷ lệ khỏi và đỡ 96%. Hoàng bá có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm tiết dịch và giúp tái tạo tổ chức tổn thương ở cổ tử cung. Berberine trong hoàng bá có tác dụng ức chế vi khuẩn lỵ, tả, giúp tiêu hóa tốt, chữa mun nhọt, làm lành vết thương, kháng virus, nấm.


Với tác dụng chống viêm mạnh, hoàng bá có trong Viêm Âm Tán Hoàng Cung. Giúp bảo vệ bộ phận sinh dục nữ khỏi viêm nhiễm do nấm, vi khuẩn, giảm tiết dịch, khí hư âm đạo. Làm tăng cường sức đề kháng để tránh tái nhiễm các bệnh phụ khoa.


Khổ sâm


Khổ sâm là “kháng sinh thực vật” có tác dụng chống viêm, chống dị ứng tốt. Khổ sâm chứa alcaloid là kháng sinh thuộc nhóm Quinolon. Có tác dụng chống viêm và cả chống loét hiệu quả. Vì vậy, nó là chìa khóa trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Đặc biệt là viêm lộ tuyến cổ tử cung. Khổ sâm là thảo dược quý có trong nhiều loại sản phẩm như Viêm Âm Tán Hoàng Cung. Giúp chữa viêm âm đạo do nhiễm Trichomonas, loét cổ tử cung, ngứa ngoài da.


Diếp cá:


Diếp cá trong Viêm Âm Tán Hoàng Cung. Giúp điều hòa kinh nguyệt, tăng khả năng thụ thai cho chị em.


Sau nhiều năm nghiên cứu, Công ty Đông Nam Dược Hoàng Anh đã cho ra đời sản phẩm Viêm Âm Tán Hoàng Cung. Mang đến một giải pháp an toàn và hiệu quả. Giúp chị em phụ nữ thoát khỏi nỗi lo đối với các bệnh phụ khoa.
Loading interface...