Twitter là một nền tảng mạng xã hội rất phổ biến trong lĩnh vực truyền thông xã hội. Cũng nổi tiếng giống như Facebook , Twitter có hàng tỷ người dùng và tạo ra hàng tỷ tweet mỗi ngày. Trong hầu hết các trường hợp, để có thể thúc đẩy kinh doanh thì đa phần mọi người đều mong muốn được sở hữu nhiều tài khoản Twitter .

  Nhưng Twitter chỉ cho phép một người dùng đăng nhập một tài khoản mà thôi , vậy làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản Twitter?

  Chỉ cẩn bạn sử dụng trình duyệt Hubstudio, thì đấy sẽ không còn là vấn đề nữa. Trình duyệt có thể giúp bạn sử dụng nhiều tài khoản Twitter cùng lúc.

  Ngoài các phần mềm xã hội như Twitter, Whatsapp và Facebook, bạn cũng có thể sử dụng nó để tiếp thị trên các nền tảng thương mại điện tử, chẳng hạn như Amazon, eBay, Shopee, v.v. Vậy, điều kỳ diệu của trình duyệt Hubstudio nằm ở đâu?

  Trình duyệt Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) kỳ thực là một môi trường ảo , sở hữu một số lượng lớn các IP độc lập và một số lượng lớn các tệp cấu hình. Bạn có thể giữ tài khoản Twitter của mình trong một môi trường an toàn. Bạn có thể chọn đăng nhập bằng IP cố định của các quốc gia trên thế giới, ngoài ra bạn cũng có thể tạo cấu hình môi trường đăng nhập, chẳng hạn như bộ xử lý, card đồ họa, card mạng, cache của trình duyệt và các thông tin khác. Có thể hình dung Hubstudio giống như nhiều máy tính và nhiều băng thông rộng, do đó, việc đăng nhập hàng loạt tài khoản Twitter chắc chắn là ổn định nhất, giống như người dùng bình thường đang hoạt động vậy.