Sữa chua sấy thăng hoa Yumi Yumi Asuzac được sản xuất theo công nghệ sấy thăng hoa Nhật Bản, giúp sản phẩm sau sấy giữ được gần như trọn vẹn hương vị, các chất dinh dưỡng và hàm lượng các chất không bị biến đổi hay mất đi. 

Sữa chua sấy Yumi Yumi Asuzac có 3 vị: nguyên vị, dâu tây và chuối. Sữa chua sấy Yumi Yumi dâu tây và chuối được sản xuất từ dâu tây tươi và chuối tươi xay nhuyễn, chứa hàm lượng vitamin cao, bổ sung thêm lợi khuẩn đường ruột, tốt cho sức khỏe người dùng.

hình ảnh

Là công ty chuyên sản xuất các loại thực phẩm sấy thăng hoa theo tiêu chuẩn xuất khẩu ra nhiều thị trường trong và ngoài nước, Asuzac Foods tự hào là đơn vị tiên phong trong sản xuất thực phẩm sấy thăng hoa tại Việt Nam. 

Các dòng sản phẩm bán trên thị trường trong nước do Asuzac Foods sản xuất dành cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên như sữa chua sấy Yumi Yumi, súp nui ngôi sao, cháo sấy thăng hoa dành cho bé ăn dặm,... 

Bạn có thể mua các sản phẩm này tại shop online Asuzac Foods qua địa chỉ shop.asuzacfoods.com.vn hoặc đặt mua tại cửa hàng chính hãng Asuzac Foods tại Shopee, Tiki, hoặc mua trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc như BigC, Hachi Hachi,....