Con gái em gần 25 tháng rồi nhưng bé hầu như ko thích ăn cháo mà thích ăn cơm, em đã cho cháu ăn cơm nhưng có một điều làm mẹ c cháu rất băn khoăn là làm thế nào để bé ăn đc rau và cảm thấy thích ăn rau như ăn thức ăn đc ạ?


Hầu như cháu chỉ ăn cơm với thức ăn và uống nước canh thôi, còn ngoài ra thì chỉ có các loại củ, quả như: bầu, bí, khoai tây, carot- nấu canh, su su, su hào- xào (riêng suhào phải thái chỉ) thì bé mới ăn còn các loại rau khác bé chỉ uống nước canh thôi. Mặc dù cháu cũng ăn nhiều hoa quả nhưng mà em vẫn muốn cháu ăn đc các loại rau khác- các loại ra có ngọn, tàu lá như bình thường, ăn cháo thì mẹ còn băm, thái rau cho vào đc, chứ giờ ăn cơm thì làm thế nào?


Các mẹ ơi, các mẹ có bé mới ăn cơm thì có chiêu nào bày cho em với, nhất là bây giờ em cho bé đi trẻ, rất khó gửi rau để bác trông trẻ cho bé ăn cùng vì bình thường bác ko nấu ăn cho các bé mà toàn bố mẹ gửi thức ăn, cháo, bác chỉ đun lại, riêng bé nhà em ăn cơm cùng bác, còn thức ăn bố mẹ gửi sang nên rau phải ăn đc mới ăn cùng chứ???


Em băn khoăn quá!!!!