Sản phẩm sữa chua sấy thăng hoa Yumi Yumi Asuzac dùng cho trẻ từ 9 tháng tuổi, với 3 hương vị tùy chọn: nguyên vị, dâu tây và chuối. Đặc biệt, sữa chua dâu sấy Yumi Yumi và sữa chua chuối sấy Yumi Yumi được làm từ 100% quả dâu tây tươi và chuối tươi xay nhuyễn, kết hợp với sữa tươi, sữa đặc, bột sữa,... cho lên men và tạo thành hình những viên sữa chua sấy nhỏ. Khi dùng, bé chỉ cần lấy ăn trực tiếp, viên sữa chua sẽ tan ngay trong miệng, không lo bé bị mắc trong họng. 

Sữa chua dâu sấy Yumi Yumi có vị chua ngọt nhẹ dịu, sữa chua chuối sấy Yumi Yumi và sữa chua sấy Yumi Yumi nguyên vị có vị ngọt dịu, thích hợp cho bé làm quen với các vị cơ bản của các loại trái cây và sữa chua lên men.

hình ảnh

Sữa chua sấy khô dành cho bé mấy tháng?

Tùy thuộc vào từng công thức chế biến, phương pháp sản xuất, nguyên liệu chế biến,... của mỗi nhà sản xuất mà sản phẩm sữa chua sấy khô có đối tượng sử dụng khác nhau. Một số sản phẩm sữa chua sấy khô nhập khẩu từ các nước khác đang bày bán trên thị trường Việt Nam hầu hết dành cho đối tượng trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Tuy nhiên, chưa có một nhà sản xuất nào tại Việt Nam sản xuất sữa chua sấy khô cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. 

Sản phẩm sữa chua sấy Yumi Yumi do Asuzac Foods sản xuất dành cho bé trên 9 tháng tuổi, vừa giúp bé bổ sung vitamin vừa giúp tăng cường lợi khuẩn đường ruột cho hệ tiêu hóa bé thêm khỏe mạnh.

Sữa chua sấy khô cho bé có nhiều loại, tuy nhiên, các mẹ nên chọn loại sữa chua sấy khô theo phương pháp sấy thăng hoa để đảm bảo lợi khuẩn vẫn còn sau sấy. 

Xem bài viết gốc tại đây.