Ngày trước bầu tập 1 ở cùng bố mẹ nên mình không phải lo chuyện ăn uống như thế nào. Giờ bầu tập 2 thì không có bố mẹ ở cùng nữa, thế là tự nhiên lúng túng việc ăn gì, uống gì cho mẹ và con đủ chất. 

May sao lại có chị bạn giới thiệu cho website dinh dưỡng được Bộ Y tế phê duyệt dành cho mẹ mang thai, mẹ cho con bú. Từ ngày sử dụng website này, mình không cần suy nghĩ “hôm nay ăn gì” nữa. Website có thực đơn phong phú đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho mẹ bầu, cách nấu chi tiết và ăn vừa miệng lắm.

Thực đơn mỗi ngày đều tự động thay đổi nên rất tiện cho mẹ bầu. Nếu có món nào mẹ không thích thì có thể thay thế bằng món ăn khác mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng, không sợ thiếu chất cho mẹ và bé đâu nhé. Kể ra có website này nên mình đỡ mệt về khoản ăn uống lắm. 

À, website còn có thể theo dõi sức khỏe thai kì và sức khỏe bé dưới 5 tuổi nữa. Sau này sinh bé mình sẽ dùng tiếp để theo dõi sự phát triển của con cho tiện lợi. 

Mẹ nào quan tâm thì xem ở link dưới đây sẽ có nhiều thông tin bổ ích nhé: https://bit.ly/dinhduongmevabe4

hình ảnh

Bữa trưa của mẹ bầu 6 tháng bao gồm: Mực nướng - canh su hào cà rốt nấu sườn - nộm rau muống. Ăn kèm cơm và tráng miệng là nho

hình ảnh
Một bữa ăn dinh dưỡng khác được khuyến nghị bởi phần mềm: Cơm - cá điêu hồng hấp xì dầu - canh bí đỏ nấu sườn - ngọn susu xào thịt bò và tráng miệng táo