Các thành viên thân mến,


“Thử thách đầu đời” của bé yêu là những khó khăn mà bé cần vượt qua trong suốt những năm tháng đầu đời. Nhưng trong giai đoạn này hệ miễn dịch của bé chưa thật sự vững vàng nên bé rất cần sự chăm sóc thường xuyên của mẹ để có thể phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh.


Hiểu được tầm quan trọng đó, thương hiệu Dumex thuộc tập đoàn Danone – Pháp đã phối hợp cùng Webtretho tổ chức buổi tư vấn trực tuyến “Bệnh ở trẻ & tầm quan trọng của hệ miễn dịch trước thử thách đầu đời” vào ngày 8/11/2011 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các thành viên. Tuy nhiên do thời lượng chương trình có hạn nên vẫn còn nhiều thắc mắc của các mẹ chưa được giải đáp.


Vì vậy, chúng tôi tổ chức tiếp diễn đàn cho chương trình “Thử thách đầu đời”. Đây sẽ là nơi các mẹ có thể thảo luận, trình bày những băn khoăn cũng như chia sẻ kinh nghiệm của mình về các vấn đề xoay quanh thử thách của mẹ mang thai và bé từ 0-1000 ngày đầu đời.


Thời gian: Từ ngày 21/11 đến ngày 09/12/2011


Ngay bây giờ, các mẹ có thể nêu thắc mắc của mình tại đây để được chia sẻ kinh nghiệm và đóng góp ý kiến. Mỗi thắc măc là 1 topic mới các mẹ nhé!


Chúc các mẹ tìm hiểu được nhiều thông tin và kinh nghiệm bổ ích từ chương trình!


Thân mến @};-@};-


BTC_TTDD