Tiki là một trong những trang web mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một ứng dụng phát triển với đa dạng mặt hàng, chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn. Tuy nhiên không phải tất cả người tiêu dùng đều lựa chọn TIKI vì băn khoăn liệu mua hàng trên TIKI có uy tín không? Để tìm được câu trả lời cho vấn đề này các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây.


Loading interface...
Sản phẩm đến từ những thương hiệu và doanh nghiệp lớnNhững người mua hàng luôn quan tâm tới nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. TIKI cũng đã nắm bắt được tâm lý này. Vì thế để sản phẩm của bạn được ra quảng bá trên trang ứng dụng mua sắm này. Thì bạn phải chứng minh được mình là một doanh nghiệp được cơ quan Nhà Nước cấp Giấy phép Kinh doanh và giấy phép hoạt động. Yêu cầu địa chỉ trang web và số điện thoại liên hệ rõ ràng.


Khi bạn quan tâm đến 1 sản phẩm của TIKI, ngay phía dưới mặt hàng luôn hiển thị doanh nghiệp bán. Khách hàng sẽ click vào đây nếu muốn tìm hiểu thêm về doanh nghiệp hay những mặt hàng khác của doanh nghiệp này.


Dịch vụ chăm sóc khách hàngSau mỗi giao dịch mua bán đơn hàng thành công, TIKI luôn muốn khách hàng phản hồi ngay dưới mỗi phần nhận xét và đánh giá sản phẩm. Đồng thời luôn giải đáp tất cả mọi thắc mắc vấn đề người tiêu dùng để lại. Bên cạnh đó dịch vụ vận chuyển được đảm bảo. Mọi hàng hóa trên TIKI trước khi vận chuyển đều được đóng gói cẩn thận và nhanh chóng giao hàng tận nơi. Không bao giờ có tình trạng tráo hàng và nhân viên giao hàng luôn có thái độ niềm nở với khách hàng. Ngoài ra TIKI luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng thân quen và những khách hàng mới.


Chất lượng sản phẩmMột trong những lý do quyết định sự thành công của ứng dụng TIKI chính là chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo. Điều này người tiêu dùng cũng có thể tự kiểm chứng bằng những phản hồi khách hàng để lại trên ứng dụng. Khi sản phẩm đến từ những doanh nghiệp uy tín thì chất lượng đi kèm chắc chắn được đảm bảo.


Bài viết trên đây phần nào đã giải đáp được vấn đề mà hầu hết bạn đọc thắc mắc rằng mua hàng trên TIKI có uy tín không? Đừng ngại ngần cài đặt ứng dụng mua sắm đang phát triển nhất tại Việt Nam để có những tiện ích mà bạn không ngờ tới. Bên cạnh đó để được mua những món đồ yêu thích giá rẻ hãy nhanh tay truy cập vào trang web bloggiamgia.vn bạn nhé.