Tiki.vn là một trong những trang thương mại điện tử thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, flash sale thu hút sự quan tâm của đông đảo người mê công nghệ.Trong bài viết hôm nay các bạn hãy cùng bloggiamgia.vn tìm hiểu Tiki flash sale xiaomi là gì? và những sản phẩm được bán ra trong chương trình khuyến mãi hấp dẫn này bạn nhé.


Loading interface...Tiki flash sale xiaomi là gì?Flash Sale xiaomi một chiến lược kinh doanh khá độc đáo của trang thương mại điện tử mở ra. Sản phẩm được khuyến mãi bán ra trong kế hoạch này đó là những mặt hàng của thương hiệu xiaomi với một số lượng nhất định và trong một thời gian ngắn. Chắc hẳn nhiều người mua hàng khái niệm này còn tương đối lạ lẫm. Nhưng thực tế chương trình Flash Sale này đã được áp dụng rất nhiều trên tiki. Bên cạnh đó hình thức quảng cáo này được tiki đưa ra với mục đích kích cầu và tăng doanh thu cho các Shop.


Cách săn chương trình flash sale xiaomi tikiChương trình Flash Sale sẽ diễn ra với các mặt hàng khác nhau được chạy theo những khung giờ khác nhau. Các sản phẩm tham gia sẽ được cập nhật trước thời gian diễn ra chương trình để người tiêu dùng nắm bắt. Và về giá của những phụ kiện hay điện thoại xiaomi sẽ được các cửa hàng điện thoại hay cũng có thể do chính thương hiệu xiaomi đặt ra và sẽ hỗ trợ một phần.


Cách săn sale tiki cũng rất đơn giản, trước tiên cần tìm hiểu sản phẩm bạn muốn săn thuộc khung giờ nào hay vào khoảng thời gian nào. Sau đó . Sau đó đánh dấu “nhắc nhở tôi” trên Tiki và bỏ trước sản phẩm vào giỏ hàng. Khi nào đến giờ diễn ra chương trình thì thanh toán thôi.


Các sản phẩm được bán trong chương trình tiki flash sale xiaomiĐại tiệc Flash Sale Xiaomi ưu đãi sốc một loạt sản phẩm từ 10h ngày 13/011/2019:


Điện thoại Xiaomi Mi Mix 2 (6GB/64GB) giảm còn 6,666 triệu đồng.


Điện thoại xiaomi redmi note 4 4GB/64GB giảm còn 4,69 triệu đồng.


Điện thoại Xiaomi Redmi 4X (32G/3GB) từ 5,99 triệu đồng giảm còn 3,99 triệu đồng.


Smartwatch Xiaomi Amazfit Bip từ giá 3,09 triệu đồng giảm còn 2,199 triệu đồng.


Loa Bluetooth Xiaomi Mi Porket Speaker 2 (5W) từ 740 nghìn đồng giảm còn 500 nghìn đồng.Tiki flash sale xiaomi là một chương trình rất hữu ích giúp bạn mua những sản phẩm của thương hiệu xiaomi với giá cả hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Nhanh tay tìm hiểu thông tin của những chương trình flash sale trên tiki bằng cách truy cập vào trang web bloggiamgia.vn bạn nhé. Chúc mọi người có những trải nghiệm thú vị khi mua sắm trên ứng dụng tiki.