Thị trường ngoại hối đã đúng lúc thờ ơ với biến động chính trị này Trên thị trường đầu tư ngoại hối hôm mai nay, đồng bảng Anh (GBP) đang bị kẹt ở mức phải chăng trong khuôn khổ đàm phán vừa mới đây lúc thông tin xoay quành tiến trình Brexit quá hỗn loạn.


cụ thể chi tiết, lãnh đạo phe trái chiều Jeremy Corbyn đã từ chối chấp thuận lời huy động doanh nghiệp tổng tuyển cử vào tháng 12 của Thủ tướng Boris Johnson.


vào lúc 4h10 sáng (giờ châu Âu), đồng GBP gần như không biến động so sở hữu đồng Đôla Mỹ, ghi nhận ở ngưỡng 1,257 USD. Trong khi đó, đồng tiền này lại giảm 0,2% so với đồng euro (EUR) về mức 1,156 EUR.


Tính trong khoảng đầu tuần cho tới hiện tại, cặp tỷ giá EUR/GBP sắp giảm tới 1% sau khi những hứa bước đầu của Brexit lại lấn sân vào lối mòn cũ, vì những bên sở hữu liên quan ko đồng thuận ý kiến trước việc nên đi hoặc ở của Anh.


"Hiện tại, Dường như Thủ tướng Boris Johnson đã đánh mất thời cơ công ty một cuộc bỏ phiếu trong quốc hội Anh, ngay cả trước lúc nó chính thức được tổ chức", ông Paul Donovan, nhà kinh tế trưởng của doanh nghiệp quản lí tài sản UBS Wealth Management, nhận định.


Loading interface...


"Thị trường ngoại hối đã đúng khi tiếp diễn dửng dưng mang biến động chính trị này", ông Donovan nói thêm.


chủ toạ Mario Draghi để lại cho tất cả những người kế nhiệm đa dạng khó khăn?Cặp tỷ giá EUR/USD sắp sửa chấm dứt tuần thương lượng ở mức hơi thấp sau khi chủ toạ Ngân hàng TW châu Âu (ECB) Mario Draghi lặp lại nhận định cũ trong cuộc họp báo chung cục trên cương vị chủ toạ ECB.


chi tiết cụ thể, ông cam kết ràng buộc triển vẳng cho nền kinh tế thị trường châu Âu ko khả quan và có rủi ro tiếp diễn đi xuống. Vốn được thị phần theo dõi sát sao, chỉ số môi trường buôn bán Ifo cho thấy nền kinh tế Đức đang chạm đáy sau một năm cạnh tranh.


Theo Reuters, chỉ số môi trường buôn bán Ifo không đổi ở mức 94,6, cao hơn 1 chút so với số dự kiến 94,5.


Ông Draghi đang "dọn đường" cho chủ toạ Quĩ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde, người từng tuyên bố sẽ Đánh giá lại phương pháp ECB thực hành chính sách tiền tệ vì lo ngại rằng lạm phát cực thấp và hiệu quả của những phương tiện như lãi suất và nới lỏng định lượng ko cao khi ECB hạ lãi suất chuẩn xuống dưới mức 0.


"Khả năng ECB nới lỏng chính sách thêm là rất cao", các nhà phân tích tại Nordea Markets viết trong 1 nghiên cứu.


"Nhiều nhà hoạch định chính sách phản đối chương trình nới lỏng định lượng sau cuộc họp lãi suất tháng 9 và vấn đề đó sẽ làm HĐQT dưới thời chủ toạ Lagarde cân kể kĩ trước lúc sử dụng thêm dụng cụ này. Đồng thời, hạ lãi suất sâu hơn vào vùng lãi suất âm hoàn toàn có thể kém hiệu quả hơn so với trước".


Sự chú ý của chủ đầu tư hiện nay hoàn toàn có thể đang chuyển sang cuộc họp chính sách của FED (Fed) vào tuần đến. Thị phần đang kì vọng Ngân hàng TW Mỹ sẽ tiếp diễn cắt giảm lãi suất.


Theo công tụ Cục dự trữ liên bang Hoa Kỳ Rate Monitor của Investing.com, phổ biến năng lực Cục dự trữ liên bang Hoa Kỳ sẽ hạ lãi suất 25 điểm căn bản.


Ở các thị phần mới nổi, Indonesia và Thổ Nhĩ Kỳ đã hạ lãi suất vào ngày 24/10, tức đi theo xu thế nới lỏng chính sách đang lan tỏa trên các châu lục.


Đồng lira Thổ Nhĩ Kỳ (TRY) đã xuống giá trong phiên đàm phán đêm ngày nay xuống ngưỡng 5,7732 đổi một Đôla Mỹ, ngoài ra đã làm cho số ít người sửng sốt sở hữu năng lực chuyên môn bình phục của mình sau lúc Ngân hàng Trung Ương nước này cắt giảm lãi suất tới 250 điểm căn bản.


Cập nhật tỷ giá hối đoái, thông tin thị trường ngoại hối mới nhất tại VietnamBiz