Theo chu kỳ tăng giảm của giá vàng, cũng như nhu cầu tiêu thụ vàng trên toàn thế giới, thông thường vào nữa cuối năm chính là thời điểm thích hợp nhất để mua vàng tích trử, bởi vì ngoài nguyên nhân truyền thống (Cuối năm là mùa vàng vật chất của người dân Châu Á nên chúng ta mua trước đón đầu) thì hiện tại, giá vàng thế giới đang dần giảm về đáy cũng là lý do thích hợp nhất để mua vàng tích trử.


Phân tích giá vàng thế giới
Như biểu đồ phân tích ta tấy vùng 1530 đang là mức cản mạnh khi trong 1 năm trở lại đây giá vàng chưa giảm qua được. Cộng thêm những diễn biến trong 1 tháng gần đây cho thấy, ngay cả vùng giá 1550 giới đầu cơ đã bắt đầu manh nha thu gom vàng (Bằng chứng rõ nhất là việc giá vàng tăng liên tục từ mức 1550 lên vùng 1620 chỉ trong ít ngày trước đây).


Do đó, theo nhận định của chúng tôi với mức giá trong vùng 1550-1570 là cơ hội tốt nhất hiện nay để mua vàng đầu tư tới cuối năm


Mức lợi nhuận kì vòng: Vàng sẽ chạm mức 1700 USD trở lại vào thời gian vài tháng nữa.


:D Lời khuyên: Nên giao dịch theo giá vàng thế giới (bởi vì hiện tại giá vàng trong nước đang cao + giao dịch vàng thế giới chỉ cần đặc cọc 1/100 là có thể giao dịch được)