Lắp đặt cửa cuốn chính hãng giá rẻ uy tín tại đâu là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, việc sử dụng cửa cuốn tại các công trình nhà ở, cửa hàng rất phổ biến bởi tính tiện lợi và hiệu quả mà dòng sản phẩm này mang lại. Tuy nhiên có rất nhiều dòng cửa cuốn ra đời có nguồn gốc khác nhau cũng như đơn vị gắn đặt cũng rất lớn nên làm cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn gắn kết được 1 bộ cửa cuốn chính hãng uy tín và chất lượng tốt. Bài viết này, Khánh Đăng Window sẽ giới thiệu đến bạn địa điểm uy tín để lựa chọn gắn cửa cuốn chính hãng giá rẻ uy tín nhất để giúp bạn có trải nghiệm và sử dụng sản phẩm tốt hơn.


Các yếu tố để xác định cửa cuốn chính hãng và chất lượng tốt


Để xác định dòng cửa sổ nào được xem là chính hãng và chất lượng tốt, chúng tôi cần dựa vào các tiêu chí đánh giá sau. Sản phẩm nào đáp ứng được những tiêu chí đó thì được xem là sản phẩm tốt và chính hãng.


Thứ 1: Cửa cuốn sản xuất đồng bộ, dây công nghệ hiện đại


Thứ 2: Là sản phẩm của một công ty lớn, có thị phần lớn trong cửa sổ chuyên ngành


Thứ 3: Sản phẩm có đầy đủ tính năng an toàn và bảo mật


Thứ 4: Có hệ thống đại lý rộng lớn


Thứ 5: Được công nhận bởi các tổ chức uy tín trong nước hoặc quốc tế: thương hiệu quốc gia, TOP 500VNR,...


Với những tiêu chí như trên dòng cửa cuốn nào đáp ứng được thì được xem là dòng sản phẩm chính hãng và chất lượng. Vì vậy, khi lựa chọn lắp đặt cửa cuốn chính hãng , quý khách hàng cần đưa ra tiêu chuẩn lựa chọn phù hợp để không tiếc nuối.


Một số thương hiệu cửa cuốn uy tín hàng đầu tại việt nam


Khánh Đăng Window xin quan tâm giới thiệu đến quý khách hàng 1 số thương hiệu cửa cuốn uy tín được lựa chọn nhiều trong những năm qua và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trở thành 1 dòng cửa cuốn chính như hãng ta đã bàn đến.


1. Cửa cuốn Ausdoor


Cửa cuốn Austdoor là dòng sản phẩm cửa cuốn cao cấp được sản xuất và đóng gói đồng bộ tại nhà máy trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay Austdoor đang là thương hiệu cửa cuốn số 1 tại Việt Nam với hệ thống đại lý ủy quyền trải khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Được vinh dự đón nhận Thương hiệu quốc gia các năm 2018 2020 và 2022 cùng với đó là doanh nghiệp nằm trong TOP500 VNR trong 2 lần liên tiếp.


Cửa cuốn Austdoor được tích hợp các công nghệ an toàn và bảo mật như chống sao chép mã, đảo chiều khi gặp vật cản, chống trộm, báo cháy, điều khiển qua điện thoại,....nên đảm bảo cho người sử dụng luôn được bảo đảm an toàn.


View attachment 1137842


2. Cửa cuốn Titadoor


Cửa cuốn Titadoor là dòng cửa cuốn được sản xuất đồng bộ và có thị phần lớn tại khu vực Miền Nam. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy Titadoor ở Bình Dương. Cửa cuốn này được biết đến bởi giá tốt và chất lượng cùng với 4 tiêu chí An toàn - Tinh Xảo - Hoàn Hảo - Tiện Nghi là những tiêu chí tiên quyết mà nhà sản xuất hướng đến người tiêu dùng. Là đơn vị nằm trong TOP 10 các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam cửa cuốn Titadoor luôn luôn nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm để ngày càng đáp ứng được nhiều sản phẩm hơn cho người sử dụng


3. Cửa cuốn Mitadoor


Mitadoor được người tiêu dùng biết đến từ những năm 1995 khi là đơn vị đầu tiên mang cửa cuốn đến với Việt Nam với dòng sản phẩm Cửa cuốn Công nghệ Đài Loan. Tuy nhiên, với các sản phẩm công nghệ mới thì Mitadoor lại có mặt khá muộn trên thị trường. Tuy nhiên, các sản phẩm Cửa cuốn Mitadoor luôn chiếm được trái tim người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm, giá cả. Đây cũng dòng cửa được sản xuất đồng bộ tại nhà máy MItadoor tại Bình Dương. Là đơn vị nằm trong TOP 500 VNR, có mặt khá lâu đời và cũng có hệ thống rộng lớn tại khu vực Miền Nam.


4. Cửa cuốn S68Door


Cửa cuốn S68DOOR là sản phẩm của Khang Minh Group chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cuốn cao cấp trên thị trường Việt Nam.


Với mục tiêu mang tới cho khách hàng những giải pháp tổng thể về cửa. Ban lãnh đạo công ty đã định hướng lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm yếu tố cốt lõi để phát triển. Mọi hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm và tất cả đều phải đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Vì vậy mọi sản phẩm của S68DOOR cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.


* Lý do chọn cửa cuốn S68:


– Sản phẩm của Khang Minh Group: Đơn vị có trên 10 năm sản xuất vật liệu xây dựng quy mô lớn tại Việt Nam.


– Sản xuất đồng bộ tại Nhà máy Nhôm Khang Minh: Nan cửa cuốn được sản xuất trên dây chuyền đùn ép và sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng vượt trội.


– An ninh, an toàn và thông minh: Được tích hợp các công nghệ tiên tiến như đảo chiều khi gặp vật cản, báo cháy, báo động, điều khiển bằng điện thoại,


– Vận hành nhẹ nhàng, dịu dàng: thiết kế mới với giảm chấn 2 chiều, tích hợp sử dụng mô tơ đồng bộ nhập khẩu chất lượng cao.


– Dịch vụ sau bán vượt trội: Bảo hành bằng tem điện tử chính hãng


View attachment 1137843


Như vậy, trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng các đơn vị cửa cuốn chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với các đơn vị gần nhất để được hỗ trợ tư vấn, báo giá và cài đặt gói. Xin chân thành cảm ơn!