Chào các chị em! Mình là Paris, hiện mình đang làm việc tai tp Hồ Chí Minh, gần đây mình được tiếp cận với một kênh đầu tư (mà với mình) là còn khá mới: đầu tư vào vàng và ngoại tệ trên phầm mềm được kết nối trực tiếp với thị trường thế giới. Thị trường này không phải buôn bán vàng vật chất mà mua bán hai chiều (những ai đã từng giao dich chứng khoán sẽ biết về thị trường này) với lệnh mua bán được khớp và đẩy ra thị trường thế giới trong vòng 3 giây, có thể tự chủ động dừng lỗ. Và điều quan trọng là giá cả của vàng và ngoại tệ hoàn toàn có thể dự đoán được nếu được đào tạo để nắm bắt được 2 công cụ quan trọng: công cụ phân tích kỹ thuật và thông tin thị trường. Do đó chỉ cần ba chữ "không tham lam" và thực sự muốn tìm hiểu nắm bắt thị trường thì sẽ là một kênh đầu tư hiệu quả.


Hiện mình đang dùng tài khoản demo (hehe, là tiền ảo, nhưng tham gia trực tiếp vào thị trường, có thể thực hành thaỏi mái mà không sợ mất tiền) được cung cấp miễn phí trên mạng nhé.


Chị em nào có nhu cầu muốn tìm hiểu về thị trường này, mình sẵn sàng gửi file mềm qua mail cho cac bạn để đọc và tìm hiểu. Nếu sau khi tìm hiểu, thực sự cảm thấy có hứng thú và thấy mình có khả năng tham gia (có thể dùng bản demo như mình để trải nghiệm), thì chỉ cần gửi thông tin liên lạc với mình, mình sẵn lòng tư vấn cho các chị em cách sử dụng phần mềm demo này - đó cũng là một cách giải trí phải không nào?