Với khóa học tiếng Hàn dành cho người đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc tại JPNET học viên có thể sử dụng linh hoạt 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn, đặc biệt khóa học sẽ tập trung vào những kỹ năng quan trọng nhất và cơ bản nhất cho người đi XKLĐ là Nghe - hiểu và Đọc- hiểu. Ngoài ra để củng cố giúp kĩ năng làm bài thi trong thời gian tới, học viên tham gia các khóa học sẽ được luyện đề và thi thử các bài thi tiếng Hàn do trung tâm biên soạn, nghiên cứu.
1. Vài nét đặc biệt về khóa học tiếng Hàn đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc
Khóa học tiếng Hàn KLPT – khóa học dành cho người đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo chương trình EPS.
Để đi làm việc tại Hàn Quốc người lao động phải đạt chứng chỉ tiếng Hàn phổ thông (KLPT). Đây là kì thi để đánh giả khả năng của thí sinh, những người nước ngoài muốn làm việc tại công ty – xí nghiệp Hàn Quốc. Kỳ thi phối hợp giữa Trung tâm lao động ngoài nước và Bộ việc làm của Hàn Quốc.
Với khóa học tiếng Hàn KLPT tại JPNET học viên có thể sử dụng linh hoạt 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn, đặc biệt khóa học sẽ tập trung vào những kỹ năng quan trọng nhất và cơ bản nhất cho người đi XKLĐ là Nghe - hiểu và Đọc- hiểu.
Đọc thêm: www.tuhoctienghan.com/
Luyện đề và thi thử các bài thi tiếng Hàn dành cho người đi xuất khẩu lao động (KLPT hoặc TOPIK-EPS).
Nghe những chia sẻ, những câu chuyện về kinh nghiệm của những người đi xuất khẩu lao động trước đã về nước.
Bên cạnh đó, trong quá trình học, JPNET còn hỗ trợ cho học viên làm hồ sơ lao động và hỗ trợ tìm nhà trọ cho đối tượng ở xa.2. Lý do bạn chọn học tiếng Hàn KLPT tại JPNet
JPNET là trung tâm đào tạo tiếng Hàn KLPT cho người đi xuất khẩu lao động uy tín, nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội.
Luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường Xuất khẩu lao động Hàn Quốc, nắm rõ được chương trình, kì thi cũng như nội dung thi mới nhất qua từng kì thi của mỗi năm để có thể định hướng giúp người lao động với những bài học chuẩn nhất, sát kì thi nhất.
Đội ngũ giáo viên, trợ giảng có trình độ cao, chuyên nghiệp, nhiệt tìnhLiên tục khai giảng các khóa học phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Mỗi khóa học là một sự đầu tư nghiên tâm huyết của đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Hàn JPNET để đem đến bài giảng chất lượng nhất với phương pháp tốt nhất tới học viên.
3. Đối tượng học viên tham gia khóa học này?
- Dành cho đối tượng muốn đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc.
- Học viên là những người chưa biết gì về tiếng Hàn muốn nâng cao khả năng ngôn ngữ Hàn Quốc
- Học viên muốn tiếp tục nâng cao lên trung đọ trung cấp, cao cấp tùy khả năng của người học
- Những người đã học tiếng Hàn nhưng bị lãng quên nhiều và nắm chưa vững kiến thức ngữ pháp để giao tiếp.
- Cá nhân có nhu cầu thích học tiếng Hàn để giao tiếp.4. Nội dung của khóa họcNội dung khóa học sẽ xuyên suốt 4 kĩ năng : nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn. Trong đó tập trung chủ yếu vẫn là 2 kỹ năng quan trọng nhất và thông dụng nhất cho người đi XKLĐ là Nghe – hiểu và Đọc – hiểu.
Cung cấp học viên giáo trình với đầy đủ kiến thức và nền tảng cơ bản nhất của tiếng Hàn do giáo viên tại trung tâm biên soạn.
Kết thúc mỗi khóa học học viên sẽ được tham gia các kì thi tiếng Hàn do Trung tâm tự tổ chức để học viên có thể tự đánh giá năng lực bản thân
Xem thêm: Luyện thi tiếng Hàn
5. Lộ trình học tập
– Đối với người học KLPT: 90 buổi (1,5h/buổi). Trong đó là học tất cả các ngày trong tuần.


– Đối với người ôn tập KLPT tỷ lệ thi đỗ cao: 20 buổi (2h/buổi).
Học phí:
– Đối với người học KLPT: 4.200.000 đồng


– Đối với người ôn tập KLPT tỷ lệ thi đỗ cao: 2.000.000 đồng
Đặc biệt, trung tâm sẽ:
– Miễn phí tài liệu nâng cao cho học viên xuất sắc khi đăng ký khóa học ôn KLPT tỉ lệ đỗ cao.


– Được kiểm tra đầu vào miễn phí khi đăng ký khóa học KLPT.


Hỗ trợ tìm nhà trọ cho học viên ở xa
Nguồn internet