Giá xăng dầu hôm nay ngày 31/7


Thị trường giá xăng dầu hôm nay giao dịch ở mức giá cao hơn so với ngày hôm qua. Tuy nhiên, mức tăng lại không cao như kì vọng của các chuyên gia bởi những căng thẳng chính trị vẫn còn chưa được giải quết dứt điểm.


Hiện tại, thông tin các nhà đàm phán Mỹ và Trung Quốc sẽ gặp trực tiếp tại Thượng Hải trong hai ngày 30 – 31/7 nhưng lại được dự báo rằng khó có thể tạo ra đột phá.


Loading interface...


Mới đây, Tổng thống Trump nhận định Trung Quốc dường như không muốn kí thỏa thuận thương mại trước khi bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020 kết thúc và trong diễn biến mới nhất, người đứng đầu nhà Trắng đã đăng tweet lên án Trung Quốc khiến cho thị trường chứng khoán nước này chìm trong sắc đỏ.


Giá xăng dầu hôm nay còn chịu áp lực do kinh tế toàn cầu đang có dấu hiệu giảm tốc do ảnh hưởng của chiến tranh thương mại Mỹ-Trung. Tuy nhiên, số liệu công bố vào tuần trước cho thấy kinh tế Mỹ giảm tốc ít hơn dự báo, nên giá dầu ít nhiều đã được hỗ trợ.


Nguồn: https://vietnammoi.vn/gia-xang-dau-hom-nay-31-7-tang-truong-manh-dan-nhung-van-trong-vao-cuoc-dam-phan-my-trung-quoc-20190730221404835.htm