Game Online là một trong ngành mới xuất hiện trong những năm gần đây và dần chiếm lĩnh được thị trường cũng như là tạo được tiếng vang trong các ngành công nghiệp điện tử, công nghệ thông tin ở tất cả các nước . Những thể loại Game này đã xuất hiện ở rất nhiều những thế hệ khác nhau và ngày càng khẳng định được sự phát triển của thị trường Game của chúng ta trong tương lai.
Game Onlie và các điều liên quanThị Trường Game Online hiện này trên thế giới cũng như ở VIệt nam đang được coi là một xu thế,hướng rất nhiều về sự phát triển về sự thông minh về công nghệ điện tử. Thức thế đã cho thấy Game (trò chơi điện tử) đang rất được thu hút bởi những thị trường ,nhà đầu tư ,những giải đấu lớn . Chính vì sự hấp dẫn , cách chơi , trí tuệ, phù hợp, đặc biệt là tạo ra sự giải trí rất cao cho tâm lý của con người hiện này.Loading interface...


Những giải đấu lịch sử về game online2 . Game Online về sự phát triển ở Việt NamLoading interface...


Việt Nam tự hào về giải đấu lịch sử của Refund Gaming
Việt Nam là là một trong những nước đang có sự phát triển lên trong các thị trường. Do đó mà Game Online ở Việt Nam cũng có một trong những số có đơn vị về trò chơi điện tửvà đang ngày càng được chú ý đến với đa dạng các loại game đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Một số game đang được cộng đồng game thủ ở Việt Nam đón nhận,đam mê , thích thú , rất nhiệt tình như :CrossFire , League of Legends , FIFA Online , PlayerUnknown's Battlegrounds ,...Loading interface...
Và đặc biệt mới nổi nhất hiện nay với lấy cảm hứng từ dòng game PUBG PC . Chính làm dòng game PUBG MOBIE GIẢ LẬP cũng như trên máy tính và điện thoại .


3 . Game Online PUBG MOBIE giả lập có sự đón nhận lớn .Rất nhiều fan PUBG Mobile quốc tế cũng như riêng ở Việt Nam đang rất cảm thấy hứng thú với chủ đề bản luận xoay quanh dòng game pung giả lập này,với những cập nhập riêng của chính nó . Sẽ thật tuyệt vời nếu được tung ra trong những năm trước đó sớm hơn, Hiện tại, Tencent vẫn chia các bản đồ thành các gói tải riêng để tạo điều kiện thuận lợi cho game thủ trải nghiệm bản đồ mà mình có nhu cầu tìm hiểu. Cũng như những game thủ đang rất là phấn khích với dòng game này trên máy tính có cấu hình nhẹ(yếu) cũng như trên điện thoại của mình . Chính vì thế Tencent Gaming Buddy là trình giả lập được tối ưu hóa để chơi PUBG Mobile tốt nhất, ngay cả những chiếc PC cũ hay rẻ nhất đều có thể chạy PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy mà không hề đổ một giọt mồ hôi nào.


Loading interface...


Game Online PUBG MOBIE giả lậpTuy nhiên thì vẫn có cấu hình cho PUBG Mobile PC khi chơi bằng Tencent Gaming Buddy, do trình giả lập này hỗ trợ cấu hình cho game thủ bằng các tùy chọn như sau :


+ Chi Tiết Cấu Hình ( Có thể chơi )
SD 720p (Chạy trên 8600 GT / 9600 GT / HD 2600 / HD 3600, DX10)


HD 1080p (Yêu cầu GTX 660 trở lên)


Ultra HD 2K (Yêu cầu GTX 1060 trở lên)+ Cấu Hình chơi mượt cho PUBG MOBIE GIẢ LẬP :


PUBG MOBIE 1 :
Main : Giga H81 Ds2


CPU : Intel® Pentium® Processor G3250 (3M Cache, 3.20 GHz)


Ram: 8GB Bus 1600 Kingston HyperX


HDD : SG 250GB New


Nguồn : 350W công suất thực


VGA: Giga GTX 650


Xem Thêm,..PUBG MOBIE 2 :
Main H61 DS2 Gigabyte


Ram 8Gb Bus 1600


VGA GTX 650 chuẩn ddr5 128bit


HDD 160GB


Nguốn 350W đủ để kéo dàn máy không bị sụt áp


Xem Thêm,...+ Một số cấu hình khác về độ phân giải chơi pubg mobie mượt mà .


Link 1 : https://maytinhbandaklak.com/blogs/tin-tuc/cau-hinh-choi-game-gia-re-tai-bmt-daklak


Linh 2 : https://maytinhbandaklak.com/blogs/tin-tuc/nen-mua-may-tinh-ban-tra-gop-gia-re-o-dau-tai-daklak