Có thể thấy máy in hóa đơn thực sự là thiết bị cần thiết cho các đơn vị kinh doanh. Để chọn được địa chỉ mua máy in hóa đơn chất lượng, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ về chất lượng sản phẩm cũng như sự uy tín của công ty.
Để đảm bảo chắc chắn mua được máy in hóa đơn chất lượng, bạn hãy đến với STARN Việt Nam của chúng tôi.
- Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy in hóa đơn cho siêu thị, cửa hàng; quán trà sữa; máy in order nhà bếp, ...
- Các sản phẩm của STARN Việt Nam đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thông số kĩ thuật đầy đủ. Khi mua máy in hóa đơn tại STARN Việt Nam bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Loading interface...


>> Máy in hóa đơn Xprinter XP-N160
- Về phía công ty, sau nhiều năm hoạt động, STARN Việt Nam đã tạo được sự uy tín trên thị trường. Rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Do đó, khi đến với STARN , khách hàng không chỉ mua máy in hóa đơn mà còn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các thiết bị bán hàng khác cần có cho đơn vị kinh doanh của mình như máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền…
- Đặc biệt, khi mua máy in mã vạch tại STARN, khách hàng sẽ được mua sản phẩm với mức giá cạnh tranh.
- Sau khi mua hàng, khách hàng vẫn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp. Nếu có vấn đề gì trong quá trình sử dụng sản phẩm, cần hỗ trợ lắp đặt hay có bất kì thắc mắc nào, chỉ cần liên hệ với STARN Việt Nam sẽ được giải quyết.
-------------


Công ty cổ phần STARN Việt Nam


Địa chỉ: A14 Lô 3, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện 234 Trần Điền)


Hotlien: 024 3763 3687 - 024 3759 3007


Email: starnpos@gmail.com


Website: https://starnpos.com