Bực quá mọi người ơi, thông tin trên mạng giờ như ma trận rối ren quá không biết nguồn nào thật giả. Tuần trước nhà mình chuyển nhà lên mạng thấy thông tin về công ty chuyển nhà Thành Hưng nghĩ có tiếng tăm lại làm ăn lâu dài rồi nên quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bên ấy. 

Mọi thứ được sắp xếp nhanh gọn nhưng lúc chuyển nhà xong kiểm lại mình thấy một số đồ dùng bị thất thoát vs vỡ nát. Liên hệ lại để giải quyết vì trong hợp đồng cam kết đền bù 100% giá trị đồ vật. Lúc đấy được nhân viên tiếp chuyện cũng nhiệt tình sau 1 hồi hỏi han bạn nhân viên ấy chốt là nhà mình sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng giả mạo. Không phải công ty Thành Hưng chính hãng. Thật sự lúc ấy ngớ người xong được họ hỗ trợ chứng minh không phải đơn vị chính hãng bên họ thực hiện chuyển nhà cho nhà mình mới biết bị lừa. 

Đấy, giờ thương hiệu cũng dễ dàng bị đánh lừa nếu không tìm hiểu kỹ. Là người tiêu dùng không chỉ mua bán mà khi sử dụng dịch vụ của công ty nào đó mọi người cần tìm hiểu kỹ để sử dụng đúng dịch vụ chính hãng, tránh tình trạng tiền mất tật mang...