Công ty cách nhiệt cách âm Minh Quân chuyên cung cấp bông cách âm cách nhiệt vượt qua hầu hết các yêu cầu về khả năng dễ cháy của quy chuẩn xây dựng đối với các vật liệu tiếp xúc.


Bông cách âm là gì?


Bông cách âm đóng vai trò như một sản phẩm cách âm độc lập và có thể được sử dụng kết hợp với các vật liệu cách âm khác. Với bông cách nhiệt rockwool, chủ sở hữu bất động sản có thể sử dụng vật liệu cách âm cách nhiệt an toàn và hiệu quả. Nó không chứa các hóa chất độc hại.

hình ảnh

Được xếp hạng khả năng bắt lửa loại A. Lớp bông cách âm cách nhiệt vượt qua hầu hết các yêu cầu về khả năng dễ cháy của quy chuẩn xây dựng đối với các vật liệu tiếp xúc.


Bông cách âm hoạt động như thế nào?


  Đối với chủ sở hữu bất động sản, điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa cách âm và cách nhiệt tiêu âm.Lớp cách nhiệt này sẽ làm giảm tiếng vang và rung động, cải thiện âm thanh tổng thể của căn phòng.


  Minh Quân có khả năng cung cấp bông cách âm để giúp bạn đối phó với hai loại tiếng ồn:

  • Trong không khí: Bao gồm tiếng ồn phát ra từ bên ngoài của một tòa nhà, chẳng hạn như giao thông và giọng nói, và bên trong một bất động sản, như TV và âm nhạc.
  • Tác động: Xảy ra khi một đối tượng va chạm với một đối tượng khác, bao gồm rung động từ các thiết bị, máy móc lớn và tiếng ồn từ bước chân,..vv.

Hệ số giảm tiếng ồn:

  • Hệ số giảm tiếng ồn (NRC) của bông cách nhiệt thường cao hơn các loại cách nhiệt khác.
  • NRC dựa trên độ dày và mật độ của sản phẩm âm thanh. Do đó, một sản phẩm âm thanh có xếp hạng 0,95 NRC có khả năng hấp thụ 95% âm thanh trong không gian.
  • Lớp bông cách nhiệt hấp thụ âm thanh trong các hốc tường và trần, giảm sự truyền âm từ không gian này sang không gian khác.
  • Lớp cách nhiệt bằng bông có tính năng chịu nhiệt 850 độ với độ dày 25-50-100 mm đa dạng để giúp chủ sở hữu bất động sản giảm chi phí sưởi ấm và làm mát, đồng thời đảm bảo rằng không gian sẽ thoải mái hơn trong 4 mùa khác nhau.

Hiệu quả năng lượng:

  • Giúp giữ ấm hơn vào mùa đông và mát hơn vào mùa hè.
  • Bông cách âm rockwool cung cấp khả năng cách nhiệt giúp hạn chế sự truyền nhiệt bên trong và bên ngoài không gian.
  • cung cấp khả năng cách nhiệt giúp hạn chế sự truyền nhiệt bên trong và bên ngoài không gian.

  Do đó, bạn có thể giảm hóa đơn năng lượng một phần nhờ vào lớp cách nhiệt bằng bông.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH QUÂN


HCM: 80B, đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM


Hà Nội: Số 24 - Đ.Thạch Bàn - Q.Long Biên - Hà Nội


Hotline: 093 603 0079 - 090 636 1039


Tel: 08 6282 0123 - Fax: 08 6282 0123 ​