Bitdeal Việt – Cùng với sự phát triển của cuộc Cách mạng 4.0, Bitdeal là ứng dụng được đánh giá cao với những tính năng vượt trội giúp cho người sử dụng săn sản phẩm và dịch vụ khuyến mãi. Nếu như Grab hay Uber chỉ hoạt động trong lĩnh vực giao thông thì Bitdeal mở rộng ở các dịch vụ như: Nhà hàng, khách sạn, spa… ở khu vực trong bán kính là 3km.Loading interface...Công nghiệp 4.0Đón đầu xu hướngCách mạng Công nghiệp 4.0 là cuộc cách mạng không có tiền lệ về lịch sử khi so sánh với các cuộc các mạng trước đây. Cuộc cách mạng này đang diễn ra ở một số quốc gia như Mỹ, các nước châu Âu, một phần châu Á và mới đây tại sự kiện đối thoại chính sách cao cấp về phát triển nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số ngày 15/5/2017 tại HN Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhận định: Cách mạng CN 4.0 và kỷ nguyên số không chỉ giúp tăng năng suất lao động, tăng trưởng kinh tế mà còn mở ra chân trời mới kết nối con người với con người.


Được xem như là đại diện tiên phong cho cách mạng công nghiêp 4.0, công nghệ Blockchain được các ông lớn như Microsoft, IBM muốn sở hữu và áp dụng. Công nghệ Blockchain như cuốn sổ cái cho người sử dụng phù hợp để ghi lại những sự kiện, hồ sơ y tế, xử lý giao dịch, công chứng, chứng minh nguồn gốc… Giúp xóa bỏ những hậu quả lớn khi dữ liệu bị thay đổi trong bối cảnh thương mại toàn cầu. Blockchain không bị kiểm soát bởi bất kỳ 1 thực thể nào, chính xác và không thể có sai sót. Blockchain được tạo ra như một cuộc cách mạng giúp cho các hoạt động thương mại điện tử an toàn và tiết kiệm chi phí hơn. Thay đổi hoàn toàn cách nhìn của con người đối với và thương mại Internet . Tiềm năng của Blockchain là sự kết hợp với hợp đồng thông minh – 1 công nghệ giúp các giao dịch, thỏa thuận được xác nhận mà k tiết lộ thông tin giữa các bên tham gia bất kỳ.


Ngày 01/8/20 Bitdeal ra mắt tại Việt Nam, đánh dấu sự xuất hiện mang tính chất đột phá của ứng dụng đi đầu trong cuộc cách mạng 4.0 tại VN. Ra đời trong hoàn cảnh kt thế giới và Việt Nam gặp nhiều biến động và thách thức Bitdeal đã khẳng định sự lớn mạnh của mình bằng sự hoàn thiện các thể chế về hành lang pháp lý. Cung cấp cho nhà đầu tư những tính năng vượt trội thông qua App Bitdeal.


Loading interface...Ứng dụng BLockchain vào App BitdealThanh toán tiện íchApp Bitdeal là ứng dụng thông minh giúp người sử dụng tìm kiếm nhanh các sản phẩm, dịch vụ giảm giá, khuyến mãi, ngoài ra có thể tương tác, kết nối trực tiếp với các dịch vụ ăn uống, ngủ nghỉ, đi lại…


Ứng dụng này được lập trình và bảo mật bằng công nghệ Blockchain, Bitdeal ap giúp nguwoif sử dụng nhanh và an toàn.


Người dùng chỉ cần tải phần mềm, bật ứng dụng, tìm kiếm các địa chỉ, nhà cung cấp dịch vụ giảm giá… quanh vị trí của mình hoặc một vị trí chỉ định nào đó là sẽ được đáp ứng nhu cầu.


BitDeal hỗ trợ khởi nghiệp đa ngành, vì không giống như Grab hay Uber bị giới hạn trong lĩnh vực giao thông, ứng dụng mới này được xây dựng “mở”, hỗ trợ các doanh nghiệp từ mọi ngành nghề, dịch vụ với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Không ít nhà cung cấp có thể khởi nghiệp ngay với BitDeal… từ nhà mình.


“Ngoài việc kinh doanh truyền thống, doanh nghiệp có thể nhận thêm một lượng khách hàng đông đảo từ cộng đồng người dùng BitDeal, với chi phí khai thác cực kỳ thấp. Chẳng hạn như, một nhà hàng, khách sạn, điểm du lịch nào đó có lượng khách cố định, họ đông khách vào giờ cao điểm, có tính mùa vụ. Nhưng lúc thấp điểm, không có khách, họ chỉ cần bật app BitDeal lên và tạo các chương trình khuyến mãi, giảm giá… Khách hàng sẽ đến để tận hưởng sự ưu đãi, còn doanh nghiệp đón nhận lợi nhuận bổ sung”, ông Nguyễn Thái Hòa – Giám đốc BitDeal Việt Nam – chia sẻ thêm về “cầu nối” mới đầy hứa hẹn.


Loading interface...Sự tiện ích của App BitdealChủ động về thời gianApp Bitdeal kết nối 24/24 giờ, trực tiếp giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp có sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ cung cấp, phân phối thông qua các thiết bị di động của hệ điều hành IOS hoặc android.


App Bitdeal công nghêj giúp cho khách hàng có thể cập nhật giá một cách nhanh nhất có thể. Đồng thờ, đối với doanh nghiệp, nhà cung cấp hợp tác với bitdeal được cung cấp một nền tảng riêng trên app riêng giúp họ tự chủ động cài đặt những chương trình khuyên mãi.


Khi mở ứng dụng Bitdeal, hệ thống bản đồ giảm giá sẽ hiện lên xung quanh người dùng đang đứng hoặc chỉ định. Bằng cách đó người dùng dêc dàng tìm kiếm đc những sản phẩm hoặc dịch vụ một các dễ dàng nhất


Đối với doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vu, sản phẩm Đây là một ứng dụng mang tính thực tế cao, tạo cho doan nghiệp các nhóm đối tượng khách hàng chủ động đến với mình mà không cần đến các khâu quảng cáo trung gian


Bitdeal hoạt động trên nền tảng điện thoại thông minh nên có thể chủ động theo dõi thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ, khách hàng k bị phân biệt đối xử


Loading interface...Dùng App bitdeal tìm kiếm dich vụ quanh đây


Đón đầu cuộc cách mạng 4.0 App Bitdeal ứng dụng công nghê Blockchain không chỉ tiện lợi dễ dàng cho người sử dụng , có tính bảo mật và an toàn cao đối với doanh nghiệp. Ứng dụng Bitdeal đc xây dựng như một app mở mà ở đó các DN all ngày nghề, dịch vụ quy mô lớn nhỏ có sản phẩm dịch vụ của mình, có chính sách khuyến mãi, hậu mãi tốt, có tư cách pháp nhân… đều có thể khởi nghiệp hoặc kinh doanh