Cách viết bài chuẩn SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) hay không những thu hút người xem mà còn tăng doanh thu hiệu quả


Một bài viết chuẩn SEO là một bài viết được tối ưu SEO đáp ứng được hầu hết các tiêu chí SEO onpage. Tối ưu được càng nhiều yếu tố thì càng chuẩn SEO.1. Đăng những nội dung hay


Facebook mạng xã hội giúp cá nhân hoặc doanh nghiệp dễ dàng mua bán sản phẩm đang kinh doanh. Điều đặc biệt, các bạn nên tạo ra content hay trên facebook nhằm giữ chân người xem biết và ở lại “bền lâu”.


Cách viết content quảng cáo facebook luôn yêu cầu các bạn phải hiểu sâu về kỹ năng phân tích từ khóa. Những quy luật quảng cáo trên facebook là gì? Để tránh tình trạng thông tin quảng cáo facebook bị report nhé!

2. Mục tiêu content hướng tới


Content marketing hay và chuẩn SEO luôn là đề tài nhiều bạn tìm kiếm. Vậy muốn có bài viết độc đáo ấn tượng, nên đặt mục tiêu gì?


Mục tiêu bạn muốn đề cập đến phải hướng đến nhu cầu khách hàng cần. Nội dung nên mở rộng tới nhiều chủ đề liên quan đến sản phẩm kinh doanh. Không nên viết nội dung lan man đưa những thông tin không cần thiết vô bài khiến người đọc dễ nản.


Do đó, các bạn nên định hướng rõ mục tiêu nội dung cần tiếp thị là gì? Đi đúng hướng và đảm bảo rằng tất cả nội dung được tạo ra khi mục tiêu tiếp thị của bạn đã sẵn sàng đăng tải.


2. Tạo ra một nội dung hữu ích


Cách viết bài chuẩn Seo độc đáo và hữu ích đem lại hiệu quả tốt nhất khi quảng bá sản phẩm của mình. Một khi nội dung không hữu ích là một lỗi rất lớn mà rất nhiều công ty mắc phải. Một lợi ích thực sự phải được liên kết chặt chẽ với việc đọc hay tóm tắt nội dung.


Mục đích của nội dung không phải là viết đầy trang hay và blog; mà đó là đưa ra những thông tin hữu dụng khiến cho mọi người kết nối được với nhóm người làm ra nội dung đó.


Chú trọng vào chất lượng của thông tin được trình bày hay lợi ích mà nó đưa tới độc giả hơn là tập trung vào độ dài và những từ khóa, hoặc các trang tìm kiếm tiện ích khác. Những chuyên gia tìm kiếm tiện ích thị trường thường lo lắng nhiều về ảnh hưởng của nội dung đến độc giả. Những người chú tâm tới nội dung là những người (không tìm kiếm trên trang mạng tiện ích) thường sẽ chịu mở hầu bao của mình.