Chào các thành viên,Nhằm mục đích tiện ích cho đăng nhập thành viên Webtretho, hệ thống ghi nhận đăng nhập một lần trên 2 trang Diễn đàn chia sẻ http://www.webtretho.com/forum/ và mua bán tại Mua Gì? Ở Đâu? (MGOD) http://zaodich.com/forum/Hiện tại có một số thành viên gặp lỗi không đăng nhập được tại MGOD là do trước đây có một khoản thời gian 2 trang có 2 trang riêng trong việc xác nhận email và mật khẩu. Gặp lỗi này các bạn hãy thực hiện thay đổi mật khẩu mới và dùng mật khẩu mới đăng nhập lại sẽ hết lỗi. Hướng dẫn lấy lại mật khẩu mới: http://www.webtretho.com/forum/login.php?do=lostpw&utm_source=userlogin&utm_medium=clicklinkuserlostpw&utm_campaign=Registration


Lỗi gặp tại MGOD:


We are sorry, we are not able to process the operation further. Your account should satisfy the single sign-on requirements. Please contact your administrator to solve this issue.
Các bạn gặp khó khăn trong việc nhớ email đăng ký ID vui lòng liên lạc trực tiếp với Admin / Admin_MGOD qua tin nhắn hoặc email: admin@webtretho.com.vn / admin_mgod@webtretho.com.vn để được hỗ trợ.
Thân mến!